ไหนบอกเรียบง่าย ?ลือ"เจ๊มารายห์"เว่อร์จัดวิวาห์ระดับพันล้าน

ไหนบอกว่าจะจัดงานเรียบง่าย แต่ทำมั้ยทำไมถึงมีข่าวลือสนั่นว่า มารายห์ แคร์รี่ ป็อบสตาร์ดีว่า เตรียมงานวิวาห์โคตรมหาโอเว่อร์ โดยพร้อมทุ่มเงินมากกว่า 200,000 ดอลล่าร์ (ราว 7.2 ล้านบาท) สำหรับจัดหาดอกไม้มาตกแต่งในงาน รวมทั้งมีนกพิราบขาวด้วย !


    หลังจากที่ "เจ๊มารายห์" กับ เจมส์ แพ็คเกอร์ แฟนหนุ่มมหาเศรษฐีพันล้าน ได้ตกลงหมั้นหมายกันไปเรียบร้อยแล้ว โดยตอนนี้เป็นช่วงเวลาเตรียมงานสำคัญในชีวิตของ แคร์รี่ (อีกแล้ว !) และว่ากันว่างานแต่งครั้งนี้เธอมีแผนทุ่มทุนจำนวนกว่า 100 ล้านดอลล่าร์ (ราว 3,900 ล้านบาท) เพื่อจัดงานวิวาห์ในแคริบเบี้ยน 
    สำหรับงานลั่นระฆังรักครั้งนี้จะมีของเด็ดๆ มากมายรวมทั้งนกพิราบขาว, ดอกไม้ซึ่งมีต้นทุนสูงพอๆ กับรถสปอร์ตลัมบอร์กินี่ โดยแหล่งข่าววงในเผยกับ "ไลฟ์ แอนด์ สไตล์" นิตยสารชื่อดังว่า "มีการคิดเรื่องใช้เครื่องบินเจ็ตส่วนตัว, นักแสดง, ทีมรักษาความปลอดภัย, ทีมออกแบบเสื้อผ้า และเชฟส่วนตัว"
    "ว่ากันว่าต้นทุนในการทำแต่ละอย่างสูงกว่า 1,000 ดอลล่าร์ (ราว 36,000 บาท) คุณคิดว่ามันฟังดูบ้าบอคอแตก นอกจากนี้ มารายห์ กับ เจมส์ อยากได้ดอกกล้วยไม้จากเซินเจิ้น ซึ่งมีราคาสูงกว่า 200,000 ดอลล่าร์ต่อต้น ! ใช่เลย ดอกไม้มีต้นทุนแพงกว่ารถยนต์ของบางคนด้วยซ้ำ"
    ขณะเดียวกัน "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์ชื่อดัง รายงานเสริมว่า แพ็คเกอร์ จะเชิญแขกมาร่วมเพียงแค่ 50 คนเท่านั้น  โดยสถานที่จัดงานมงคลสมรสซึ่งคาดว่าจะจัดในช่วงซัมเมอร์นี้ จะมีขึ้นในรีสอร์ทส่วนตัวมูลค่า 250 ล้านดอลล่าร์ (ราว 9,000 ล้านบาท) ที่ทำร่วมกับ โรเบิร์ต เดอ นีโร่ นักแสดงเจ้าบทบาท 

เครดิตภาพ REX, Getty, Wikimedia Commons