"สจ๊วร์ต"หวานแหววจูบแฟนสาวสุดชื่นมื่น

หลังจากที่ไม่ประสบความสำเร็จเรื่องปลูกต้นรักกับผู้ชาย มันก็ดูเหมือนว่าหนนี้ คริสเท่น สจ๊วร์ต ดาราสาวคนดังอาจจะสมหวังในความรักกับคนเพศเดียวกัน เพราะล่าสุดเธอถึงขึ้นได้จูบกับ โซโก นักดนตรีสาวชาวฝรั่งเศสที่มีข่าวลือว่ากำลังคบกับเธอเลย!

    นับตั้งแต่ที่สจ๊วร์ตแยกทางกับ โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกคู่ขวัญจากภาพยนตร์ชุดสุดดัง "Twilight"  ชีวิตรักของเธอก็เงียบเหงาสุดๆ แต่มันก็กลับมาน่าสนใจอีกครั้งหลังมีกระแสข่าว่าเธอกำลังนิยมชมชอบฉิ่งฉับทัวร์ด้วยการเดตกับ โซโก
    ความรักของเธอกับนักร้องเลือดน้ำหอมกลายเป็นประเด็นขึ้นมาเพราะมีคนเห็นทั้งคู่อยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยกัน โดยที่พวกเขาดูหวานแหววกันสุดๆ ชนิดที่ดูยังไงก็ไม่เหมือนแค่ "เพื่อนสนิท"
    กระทั่งล่าสุด มันก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่ต้องการตอกย้ำว่ารักกันจริงๆ เพราะตอนเดินเที่ยวกันในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสนั้น พวกเธอจูบกันอย่างดูดดื่มต่อหน้าต่อตาธารกำนัล โดยจังหวะหนึ่ง โซโก เป็นฝ่ายโน้มตัวไปหานักแสดงสาวคนสวย ส่วนอีกช่วงหนึ่งทั้งคู่ถึงขั้นกุมมือกันแน่นเลย
    นี่ไม่ใช่หนแรกที่ สจ๊วร์ต แสดงให้เห็นว่านิยมชมชอบไม้ป่าเดียวกัน เพราะช่วงหนึ่งเธอก็เคยตกเป็นข่าวว่ากำลังคบกับ อลิเซีย คาร์เกล เพื่อนสาวคนสนิท แต่สุดท้ายมันก็จบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้ง

เครดิตภาพ : GC Images, Getty

  • 1,226 view
  • share