ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 มีนาคม 2559 เวลา 06:04

"สจ๊วร์ต" หลงกลิ่นฉิ่งฉับทัวร์ควงศิลปินน้ำหอมสวีทเต็มสูบ

ของเทียมมันเด็ดกว่าของแท้ ! เมาท์สนั่นอีกระลอกแล้วว่า คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกสาวพราวเสน่ห์ ยังนิยมชมชอบดนตรีไทยเหมือนเดิม ล่าสุดว่ากันว่ากำลังปลูกต้นรักกับ โซโก นักดนตรีสาวชาวฝรั่งเศส จากการเปิดเผยของ สตาร์ สื่อชั้นนำในเมืองมะกัน

    หลังจากที่ สจ๊วร์ต หันมาสนใจคนเพศเดียวเธอก็เริ่มคบหากับ อลิเซีย คาร์เกล อดีตผู้ช่วย ซึ่งงานนี้ทั้งสองคนจัดหนักจัดเต็ม เปิดตัวกันต่อหน้าสาธารณชนบ่อยๆ โดยออกไปเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดรักปลอมก็ต้องจบกันไปเพียงแค่ในเวลา 1 ปีเท่านั้น

    ที่เด็ดดวงโดนใจก็คือหลังจากที่ สจ๊วร์ต กำลังหัวใจว่างเปล่า ก็ดันมีรายงานออกมาว่าเธอกำลังเดทกับ เลียม นีสัน ดารารุ่นใหญ่สุดๆ แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรในก่อไผ่ เพราะนักแสดงชื่อก้องโลกจากภาพยนตร์เรื่อง "Taken" ออกมาเฉลยว่าจริงๆ แล้วว่าเรื่องกำลังคบกับสาวชื่อดังเป็นแค่มุกขำๆ อำนักข่าวเล่นเท่านั้น

    อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ดาราสาวจากหนัง "ทไวไลท์" ซึ่งเคยเป็นคู่ขวัญทั้งในและนอกจอของ โรเบิร์ต แพททินสัน กลับมาตกเป็นข่าวความรักแบบ "ฉิ่งฉับทัวร์" อีกครั้ง เมื่อมีการแฉว่าเธอกำลังสวีทกับ โซโก หลังจากที่มีคนเห็นทั้งคู่อยู่ที่ร้านอาหาร Cafe Gratitude ในลอสแองเจลิส 

    "แน่นอนว่าทั้งสองคนเป็นมากกว่าเพื่อนชัวร์ ทั้งคู่ไม่ยอมปล่อยมันกันและกันเลย" แหล่งข่าวที่เห็นเหตุการณ์อธิบาย "ตอนแรกพวกเธอเดินควงแขนกัน กอดกัน และจับมือกันและกัน แต่หลังจากนั้นพวกเธอก็เริ่มนัวเนียกัน มีอยู่ช่วงหนึ่ง โซโก จับก้น คริสเท่น ด้วย"

เครดิตภาพ AKM-GSI XPOSURE,Celebuzz