ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 มีนาคม 2559 เวลา 06:10

"เจ๊มาดจ์"ใกล้ยุติสงครามจ่อเคลียร์"ริตชี่"เรื่องสิทธิ์เลี้ยงลูก

หลังจากเปิดสงครามกันมาเนิ่นนาน มันก็ดูเหมือนว่า มาดอนน่า นักร้องระดับโลกกับ กาย ริตชี่ ผู้กำกับชาวอังกฤษก็ใกล้ที่จะงสบศึกกันแล้ว เพราะ เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงชื่อดังแฉว่าสงครามแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกของพวกเขาใกล้จะจบลงเต็มที!

 

    มาดอนน่า กับ ริตชี่ ถูกกามเทพพามาให้พบกันในช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 1998 ซึ่งพวกเขาก็รักกันมากจนถึงขั้นแต่งงานกันในปี 2000 โดยที่ ริตชี่ ถือเป็นสามีคนที่ 2 ของ "เจ๊มาดจ์" และพวกเขาก็มีลูกด้วยกัน 1 คนคือ ร็อคโค่
    อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นทั้งคู่ก็มีปัญหากันอย่างหนักจนถึงขั้นแยกทางกันเดินในปี 2008 และ มาดอนน่า ก็ต้องชอกช้ำมากขึ้นไปอีกเพราะ ร็อคโค่ ไม่ชอบเธอจนไปอยู่กับพ่อตั้งแต่ช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา ซึ่งนั่นทำให้ ทั้งคู่ต้องเปิดสงครามแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชายกันอย่างหนักเพราะ มาดอนน่า รักลูกคนนี้สุดๆ และมันกำลังจะจบลงด้วยดีแล้ว
    วงในเปิดปากกับ เรดาร์ออนไลน์ ว่า "พวกเขากำลังทำข้อตกลงร่วมกันที่จะทำให้ทั้ง มาดอนน่า, กาย และ ร็อคโค่ ต่างก็พอใจ ข้อตกลงที่พวกเขากำลังทำกันอยู่จะให้ทั้งคู่ได้อยู่กับ ร็อคโค่ แต่จะเป็นรูปแบบที่แบ่งกันเป็นเดือนๆ ไป"
    "พวกเขาตัดสินใจว่ามันจะเป็นการดีที่สุดที่จะให้ ร็อคโค่ ได้อยู่กับแม่ของเขาในตอนที่ต้องเรียน แล้วไปอยู่กับ กาย ในวันหยุดรวมถึงช่วงซัมเมอร์ มาดอนน่า กับ กาย ต่างก็ตัดสินใจที่จะทำให้มันจบแบบเงียบๆ และพวกเขาจะไม่ให้มันออกมาถึงสื่อแน่ พอถึงวันขึ้นศาลครั้งหน้า ทุกอย่างจะได้ข้อสรุป และทุกคนจะพอใจ" แหล่งข่าว ระบุ
    
 

เครดิตภาพ : Getty