ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 08:02

หักหน้าซุปตาร์ "เซอร์พอล" ดังไม่พอ!! โดนห้ามแจมปาร์ตี้

  • หักหน้าซุปตาร์
  • หักหน้าซุปตาร์

"พอล แม็คคาร์ทนี่ย์ คือใคร ?" เซอร์พอล แม็คคาร์ทนี่ย์ ตำนานมือเบสแห่ง "สี่เต่าทอง" เดอะ บีทเทิ่ลส์ (The Beatles) หน้าแหกหมอไม่รับเย็บหลังโดนปฏิเสธไม่ให้เข้าร่วมงานปาร์ตี้หลังการประกาศผลรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ 2016 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

    ซูเปอร์สตาร์ วัย 73 ปี ซึ่งโด่งดังในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน พยายามทำตัวสบายๆ หลังจากเสร็จงานประกาศผลรางวัลของวงการดนตรี ครั้งที่ 58 ที่สเตเปิ้ลส์ เซ็นเตอร์ ในนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยเขาได้เดินทางเพื่อไปร่วมสังสรรค์กับคนแนววงเดียวกัน แต่แล้วก็ต้องอึ้งเมื่อโดนห้ามเข้างานถึง 2 ครั้งที่ไนท์คลับ Argyle ในฮอลลีวู้ด โดยมี ไทก้า แร็พเปอร์ชื่อดัง เป็นเจ้าภาพ 


    จากภาพในคลิปวีดิโอแสดงให้เห็นเหตุการณ์ที่หน้าประตูไนทคลับ โดย "เซอร์พอล" บ่นพึมพำว่า "เราต้องทำยังไงถึงจะขึ้นชื่อว่าเป็นวีไอพี  ต้องมีเพลงฮิตอีกสักเพลงเหรอ" 


    ร็อกสตาร์เจ้าของเพลงฮิต "Hey Jude" ที่เคยร่วมงานกับ คานเย่ เวสต์ แร็พเปอร์ซึ่งแต่งงานกับ คิม คาร์ดาเชี่ยน พี่สาวของ ไคลี่ เจนเนอร์ อดีตแฟนของ ไทก้า แต่คุณสมบัติขนาดนี้ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้เขาได้รับเชิญเข้าไปร่วมงานดังกล่าว


    ขณะที่ เบ็ค นักร้องดังระดับรางวัลแกรมมี่ และ เทย์เลอร์ ฮอว์กิ้นส์  มือกลองแห่งวง Foo Fighters พยายามเข้าไปอธิบายว่าชายคนนี้คือใคร ยิ่งใหญ่ในวงการเพลงขนาดไหน แต่ก็ยังไม่สามารถทำให้ แม็คคาร์ทนี่ย์ ได้เข้าไปร่วมงาน โดยหลังจากพยายามอยู่สักพัก สุดท้ายทั้งหมดตัดสินใจไปเที่ยวที่อื่นแทน


    อย่างไรก็ตามหลังจากที่ "บาว วาว" แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าภาพร่วมงานปาร์ตี้ดังกล่าว ได้ทราบเรื่องถึงกับช็อกเลยทีเดียว "รอแป๊บนะ พอล แม็คคาร์ทนี่ย์ มาที่อาร์ไกล์  แล้วพวกเขาไม่ยอมให้เขาเข้ามาร่วมงานเหรอ ? บางทีเพราะเรามักจะมาที่นี่บ่อยๆ ทำให้พวกเขาจำหน้าเราได้"


    ทั้งนี้ในงานดังกล่าวยังมี เทย์เลอร์ สวิฟท์ กับ คาลวิน แฮร์ริส แฟนหนุ่ม รวมทั้ง ลอร์ด, เดอะ วีคเอนด์, เบลล่า ฮาดิด, โจ โจนาส, เจเรมี่ เรนเนอร์, อเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ และ มิร้นด้า เคอร์

 

เครดิตภาพ : celebfresh.co.uk, Inez and Vinoodh