ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 05:17

"ทอมลินสัน" หวานต่อเนื่องปาร์ตี้ "แคมป์เบลล์" รับวาเลนไทน์

ถ้าถามว่าช่วงนี้คนดังคนไหนที่กำลังมีความสุขมากที่สุดแล้วนั้น เชื่อได้ว่าชื่อของ ลูอิส ทอมลินสัน นักร้องหนุ่มคนดังของ วัน ไดเรคชั่น (One Direction) บอยแบนด์ยอดฮิต คงโผล่มาเป็นลำดับต้นๆ ในใจของหลายคน และ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงชื่อก้องรายงานว่าเจ้าตัวยังโกยความสุขอย่างต่อเนื่องด้วยการไปฉลองวันวาเลนไทน์กับ แดเนี่ยล แคมป์เบลล์ แฟนสาวคนสวยอีก

    ทอมลินสัน ซึ่งเพิ่งได้ลูกชายร่วมกับ บริอาน่า จังเวิร์ธ สไตลิสต์ชาวอเมริกันนั้น จู๋จี๋ดู๋ดี๋กับ แคมป์เบลล์ มาได้พักใหญ่แล้ว โดยทั้งคู่ตกเป็นข่าวรักกันครั้งแรกเมื่อปีก่อน แล้วหลังจากนั้นก็มีแต่ข่าวหวานแหววด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง อาทิเช่น การฉลองปีใหม่ด้วยกัน เป็นต้น

    กระทั่งล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ ก็แฉว่าทั้ง 2 คนไปร่วมงานปาร์ตี้ก่อนถึงงานมอบรางวัลแกรมมี่ด้วยกัน ซึ่งพวกเขาก็โชว์ความหวานใส่กันและกันโดยทื่ไม่แคร์สายตาชาวบ้านชาวช่องเลย และพวกเขาก็มีความสุขสุดๆ หลังได้ฉลองวาเลนไทน์ด้วยกัน

    "หลังจากดื่มไปได้ไม่กี่แก้ว ลูอิส ก็ลูบผมเธอ, จับบั้นท้ายเธอ แล้วถูหลังเธอ เขาจูบด้านข้างศีรษะของเธอบางครั้งด้วย ซึ่งเธอก็ชอบมัน และเขาดูจะมีเวลาที่ยอดเยี่ยมเหมือนกัน พวกเขาเป็นคู่รักที่น่ารักมากๆ และคุณบอกได้เลยว่าพวกเขาเกิดมาคู่กัน โดยรวมแล้ววันวาเลนไทน์ของพวกเขาประสบความสำเร็จด้วยดี และพวกเขาก็ดูมีความสุขกันสุดๆ พวกเขาเคารพกันและกัน และปล่อยให้อีกฝ่ายทำอะไรตามใจชอบ ทว่าพวกเขาก็ยังใช้เวลาด้วยกันเช่นกัน มันดูเหมือนว่าความรักของพวกเขาจะยืนยงไปตลอดกาล" วงใน ระบุ

เครดิตภาพ : AKM-GSI, Getty