ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 07:15

"เพอร์รี่"ว่างจัดพักบ้าน"บลูม"?สานสัมพันธ์ลูกชายหวังได้ใจ

กระแสรักชักแรงเว่อร์ ! เมาท์สนั่นลั่นทุ่งบันเทิงตอนนี้ ออร์แลนโด้ บลูม พระเอกหน้าหล่อยกระดับความสัมพันธ์กับ เคที่ เพอร์รี่ ป็อบสตาร์หุ่นอึ๋มเข้าขั้นแนบชิดสนิทเกินเพื่อน หลังมีการแฉว่าทั้งสองคนใช้เวลายามค่ำคืนอยู่ด้วยกันมาหลายคืนแล้ว แต่จะทำอะไรกันนั้นไม่มีรายงานยืนยันคงต้องมโนกันเอง !?

     เป็นที่ทราบกันดีตอนนี้ บลูม กับ เพอร์รี่ กำลังปลูกต้นรักกันหวานฉ่ำในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา แถมเมื่อเร็วๆ นี้มีภาพที่เธอกับ บลูม และ ฟลินน์ อยู่ในรถคันเดียวกัน และมีความสุขอย่างมาก จนถึงขั้นที่หลายๆ คนแฉว่านี่คือการเปิดตัวว่าที่แม่เลี้ยงคนใหม่เลยทีเดียว


    สำหรับตอนนี้ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" (RadarOnline.com) เว็บไซต์วงการบันเทิงชื่อดัง เปิดเผยว่าความสัมพันธ์ของ นักแสดงหนุ่มวัย 39 ปี กับ เพอร์รี่ อยู่ในขั้นลึกซึ้งเพราะพวกเขาใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอดทั้งคืนเมื่อไหร่ก็ตามที่ ฟลินน์ ลูกชายวัย 5 ขวบที่เกิดกับ มิรันด้า เคอร์ อดีตภรรยานางแบบ มาอยู่ที่บ้านด้วยกัน


    แหล่งข่าววงในเผยว่า บลูม มักจะชวนนักร้องสาววัย 31 ปี มาที่บ้านเพื่อสานสัมพันธ์ความสนิทสนมกับลูกชาย "เคที่  ผูกพันกับ ฟลินน์ มากๆ และมักจะอยู่ที่บ้านของ ออร์แลนโด้ ทุกครั้งที่ ฟลินน์ มาอยู่กับเขา ส่วนเขาจะไปอยู่ที่บ้านของเธอตอนที่ ฟลินน์ ไม่ได้มาอยู่ด้วย"


    ย้อนกลับไปตอนที่ทั้งสามคนเดินทางไปที่งานวันเกิดลูกของ โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ที่บ้านของเขาในมาลิบูเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ดาราดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Troy"  ได้แนะนำ เพอร์รี่ ให้กับเพื่อนๆ ได้รู้จัก "เขาแนะนำเธอแบบว่า -เคที่ของผม-" แหล่งข่าว ระบุ


                            เครดิตภาพ Vanity Fair, pinterest.com