ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 06:26

"พิตต์-โจลี่" ศรัทธาจริงทำยันต์กับ "อาจารย์หนู"

  • 2,405 view
  • share

แบรด พิตต์ กับ แองเจลิน่า โจลี่ คู่สามีภรรยาคนดังแห่งวงการฮอลลีวู้ดอาจจะมีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นผ่านทางลูกๆ ของพวกเขาอยู่แล้ว แต่ทั้งคู่ก็ดูเหมือนว่าจะอยากตอกย้ำให้มันมั่นคงมากขึ้น เพราะล่าสุด วีเมนส์ เดย์ นิตยสารของออสเตรเลีย รายงานว่าทั้งคู่ให้อาจารย์หนู กันภัย นักสักยันต์ชื่อดังของเมืองไทยช่วยทำยันต์ที่เข้าคู่กันเลย !

    สื่อเจ้าดังกล่าวระบุว่าการติดต่อทำยันต์ในครั้งนี้เกิดขึ้นระหว่างที่ โจลี่ มาอยู่ในกัมพูชาเพื่อถ่ายทำหนังเรื่อง First They Killed My Father โดยนักแสดงสาวใจบุญก็เคยให้อาจารย์หนู กันภัย ทำยันต์บนไหล่ในปี 2003 และบนหลังในปี 2004 มาแล้ว

    สำหรับหนนี้นั้น โจลี่ กับ พิตต์ เลือกทำยันต์ที่สื่อถึงเรื่องที่ฝ่ายสาวเพิ่งมีปัญหาด้านสุขภาพเมื่อไม่นานมานี้ นั่นคือประเด็นที่ โจลี่ ผ่าเอาหน้าอกและมดลูกออก หลังจากที่รู้ว่ามันมียีนส์ที่อาจทำให้เธอเป็นมะเร็งได้

    วงในเผยถึงการทำยันต์ในครั้งนี้วาา "ยันต์มันประกอบด้วยลวดลายเหมือนตารางที่มีเจดีย์อยู่ด้านบน มันช่วยให้เจ้าของยันต์ได้รับการปกป้อง และมีสุขภาพที่ดี แองเจลิน่า เป็นคนเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากๆ และเชื่อว่ายันต์มันมีค่ามากกว่าแค่ลวดลายบนร้างกาย เธอเชื่อว่ามันมีความหมาย, พลังงาน และอิทธิพลกับเธอ"

    วีเมนส์ เดย์ เสริมว่ายันต์ของ พิตต์ นั้น เป็นรูปสัญลักษณ์ที่สักตรงบริเวณโครงกระดูก พร้อมมีข้อความว่า "เรามีชีวืตอยู่, เราตาย, เราไม่รู้ว่าทำไม แต่ผมจะอยู่เคียงข้างคุณ" ซึ่งว่ากันว่ามันถูกสักให้มีรูปแบบคล้ายลายมือของ โจลี่ ด้วย

เครดิตภาพ : Radaronline, Women's Day

  • 2,405 view
  • share