ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 06:15

"บลูม" สุดชื่นมื่นรักใหม่ผ่านฉลุย "เคที่ เพอร์รี่" กับลูกชายเคมีตรงกัน

ทนเก็บรักเอาไว้ไม่ไหวแล้ว ! ออร์แลนโด้ บลูม พระเอกสุดหล่อ เริ่มแสดงความชัดเจนมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ เคที่ เพอร์รี่ ป็อบสตาร์สุดอึ๋มหลังจากที่ทั้งสองคนอยู่ในช่วงอินเลิฟขณะที่นั่งรถคันเดียวกันพร้อมกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของฝ่ายชาย ในลอสแองเจลิส จากการเปิดเผยของ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์เจาะลึกวงการบันเทิงเทศ

    ข่าวลือเกี่ยวกับความโรแมนติกระหว่าง เพอร์รี่ กับ บลูม มีออกมาเป็นระลอก แต่เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการที่ทั้งสองคนมีภาพสวีทหวานด้วยกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็เพิ่งจะเปิดตัวกับเพื่อนฝูงในงานปาร์ตี้วันเกิดในลอสแองเจลิสเมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

    สำหรับภาพเด็ดส่งท้ายสุดสัปดาห์ได้แก่ภาพที่ ดาราหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง " Pirates of the Caribbean" มีความสุขสุดๆ ขณะขับรถพร้อมกับมี ฟลินน์ ลูกรักวัย 5 ขวบที่เกิดกับ มิรันด้า เคอร์ อดีตภรรยานางแบบชาวออสซี่ นั่งอยู่ที่เบาะหน้า แต่พอปาปารัซซี่มองผ่านเลนส์กล้องไปที่เบาะหลัง ถึงรู้เหตุผลที่ บลูม ใบหน้าเปื้อนยิ้ม เนื่องจาก เพอร์รี่ นั่งอยู่พร้อมจิบกาแฟนอย่างละเมียดลิ้น ขณะที่ไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดลูกชายของโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ในบ้านหรูที่มาลิบู 

    แน่นอนว่าการที่ยิ้ม และเล่นกล้องด้วยการชูสองนิ้วของ บลูม  น่าจะเป็นสัญญาณในเชิงบวกว่าตอนนี้ความรักของเขากับป็อบสตาร์เจ้าของเพลง "Firework" กำลังไปได้สวย แถมมีลุ้นว่าเธออาจจะได้เป็น (ว่าที่) แม่เลี้ยงของเจ้าหนูฟลินน์ ไม่งั้นคงไม่เปิดตัวให้ลูกชายได้รู้จักขนาดนี้

    แหล่งข่าวเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "เคที่ เอาใจ ฟลินน์ น่าดูเชียว ด้วยเหตุนี้ทำให้เขาไม่รู้สึกเบื่อเลย นี่เป็นช่วงเวลาขับรถที่แสนยาวนาน และเธอก็พูดคุยกับเขา และทำให้เขาหัวเราะได้ตลอด ปาร์ตี้วันเกิดเป็นธีมแบบจูราสสิค ออร์แลนโด้ มีความสุขอยู่กับ ฟลินน์ และจับมือลูกชายเดินไปทั่วงานปาร์ตี้ ส่วน เคที่ ก็ยืนอยู่ด้านหลังพวกเขาตลอดเวลา และปล่อยให้พ่อลูกสนุกกันเต็มที่"

เครดิตภาพ X17online.com , INF