ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 13:57

"จางป๋อจือ"อินเทรนด์บูชาตุ๊กตาลูกเทพ!

  • 1,421 view
  • share

กระแสตุ๊กตาลูกเทพไม่ได้โด่งดังเฉพาะในประเทศไทยแล้ว ตอนนี้โกอินเตอร์ไปไกลถึงฮ่องกงแล้ว วันก่อนผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกคุณแม่ลูกสองอย่าง "จางป๋อจือ" โพสต์ลงบนโลกโซเชียลตำหนิสื่อฮ่องกงที่ลงข่าวส่งเดช พร้อมกับใช้รูปภาพที่ไม่เกี่ยวข้องกันเลยในการลงข่าว เพื่อทำลายภาพลักษณ์ของ "จางป๋อจือ" ซึ่งพฤติกรรมเยี่ยงนี้ของนิตยสารบันเทิงฉบับนี้ ทางผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกดังออกปากลั่นวาจาว่าจะใช้กฎหมายเข้าดำเนินการฟ้องร้องอย่างแน่นอน

    ทางผู้จัดการส่วนตัวของ "จางป๋อจือ" ให้สัมภาษณ์ว่า ปกของนิตยสารบันเทิงปักษ์ฉบับนี้ลงภาพที่ "จางป๋อจือ" ถูกแอบถ่ายที่สนามบินเพียงไม่กี่ภาพ พร้อมพาดหัวข่าวตัวโตบนหน้าปกว่า อาจารย์ชาวไทยหลุดปาก "จางป๋อจือ" เลี้ยงลูกเทพเพื่อให้มีโชคลาภ พร้อมกับลงภาพตุ๊กตาเทพเพื่อทำให้ผู้อ่านโยงเรื่องเข้าด้วยกัน ซึ่งในอดีตก็เคยมีข่าวออกมาว่า "จางป๋อจือ" เลี้ยงกุมารทอง และนิยมเครื่องรางของขลังต่าง ๆ นานา ผู้จัดการส่วนตัวของ "จางป๋อจือ" ยังกล่าวต่อไปอีกว่า นี่ถือเป็นการใส่ร้ายและทำลายภาพลักษณ์ของ "จางป๋อจือ" อย่างไม่น่าให้อภัยที่สุด เป็นการทำลายคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่พยายามทำมาหากินเลี้ยงลูกน้อยสองคนตัวเพียงลำพังอย่าง "จางป๋อจือ" เป็นอย่างมาก ดังนั้นเรื่องนี้จะต้องใช้กฎหมายมาจัดการกับพวกที่ชอบนั่งเทียนเขียนข่าวให้หนัก  

    ส่วน "จางป๋อจือ" แม้จะมีข่าวในเชิงลบออกมา แต่เธอก็ยังคงปฏิบัติหน้าที่คุณแม่เป็นอย่างดีพาลูก ๆ สองคนไปเที่ยวงานสวนสนุกในช่วงปิดเทอมกันอย่างสนุกสนาน และดูท่าจะไม่ได้ให้ความสนอกสนใจกับข่าวดังกล่าวเท่าไหร่

 

ภาพ Weibo @emily

 

  • 1,421 view
  • share