ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 05:54

"บลูม-เพอร์รี่" สัมพันธ์รักชักจริง! ภาพหวานแจมดินเนอร์เพื่อนคนดัง

สัมพันธ์ครั้งนี้อาจจะจริง ? ออร์แลนโด้ บลูม พระเอกหนุ่มทรงเสน่ห์ กับ เคที่ เพอร์รี่ ป็อบสตาร์ทรงโต ดูเหมือนว่ากำลังสร้างสัมพันธ์รักกันอย่างหวานชื่นตลอดช่วงสัปดาห์นี้ ล่าสุดทั้งคู่ควงกันไปดินเนอร์กับเพื่อนฝูงระดับเซเล็บฯ เมื่อกลางสัปดาห์ที่โรงแรมซันเซต ทาวเวอร์ส แถมมีภาพหวานชื่นอยู่ด้วยกันอีกต่างหาก

    เรื่องนี้มีการเปิดเผยจาก "เรดาร์ออนไลน์" สื่อดังเมืองมะกันที่ระบุว่า บลูม กับนักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Firework" กอดกันอย่างหวานชื่นในช่วงระหว่างดินเนอร์วันเกิดของ อเลน เคชิเชียน โปรดิวเซอร์คนเก่ง ท่ามกลางแขกเหรื่อที่มาร่วมงานซึ่งเป็นคนดังๆ ทั้งนั้น รวมทั้งเจนนิเฟอร์ อนิสตัน กับ เจสัน เบทแมน

    "ความสัมพันธ์ใหม่ระหว่าง ออร์แลนโด้ กับ เคที่ กำลังค่อยๆ พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ" แหล่งข่าววงในที่เห็นเหตุการณ์ ออกมาเผยกับ "เรดาร์ออนไลน์" ต่อไปว่า "พวกเขาทั้งคู่กอดกันตลอด และแสดงให้เห็นถึงความรักที่มีให้แก่กันและกันตลอดทั้งคืน"

    อย่างไรก็ตามรักใหม่ครั้งนี้หวุดหวิดเกิดเรื่องดราม่า เพราะเพอร์รี่ และ บลูม เกือบไปจ๊ะเอ๋กับ จอห์น เมเยอร์ อดีตแฟหนุ่มของฝ่ายหญิงซึ่งอยู่ที่โรงแรมเดียวกัน "บางที จอห์น คงรู้ว่ามีโต๊ะตัวนึงในร้านอาหารที่เต็มไปด้วยแฟนเก่า (นอกจากเพอร์รี่แล้ว ยังมี อนิสตันด้วย) ของเขา ด้วยเหตุนี้เขาไม่ได้เข้าไปอยู่ในทาวเวอร์ บาร์ แต่ตรงไปขึ้นลิฟท์โรงแรมทันที" แหล่งข่าวอีกราย กล่าว

    จะว่าไปแล้วเรื่องการปลูกต้นรักของทั้งสองคนเริ่มมีระแคะระคายตั้งแต่ที่ที่พวกเขาไปร่วมงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำ หรือ "โกลเดน โกลบ อวอร์ดส" เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา จากนั้นก็ไปปาร์ตี้หลังจบงานด้วยกันอีกต่างหาก
    

เครดิตภาพ  radaronline.com, Instagram, Getty