ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 00:46

''ดัฟฟ์-คอมรี่'' หย่าสมบูรณ์แบ่งสมบัติ-ดูแลลูกร่วมกัน

  • ''ดัฟฟ์-คอมรี่'' หย่าสมบูรณ์แบ่งสมบัติ-ดูแลลูกร่วมกัน
  • ''ดัฟฟ์-คอมรี่'' หย่าสมบูรณ์แบ่งสมบัติ-ดูแลลูกร่วมกัน

ก็เลิกกันแล้วให้มันจบๆ ไป! หลังจากที่ประกาศแยกทางกันเมื่อเดือนมกราคม 2014 ตอนนี้มีการยืนยันแล้วว่า ฮิลารี่ ดัฟฟ์ นักร้อง-นักแสดงสาวคนสวยกับ ไมค์ คอมรี่ อดีตสามีตัวแสบ ได้สิ้นสุดการหย่าอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

    อดีตคู่รักที่เคยหวานแหววแต๋วจ๋าใช้ชีวิตแต่งงานด้วยกันมา 3 ปี ก่อนที่พวกเขาจะประกาศรักแตกแยกทาง เพราะฝ่ายหญิงจับได้ว่าคอมรี่ไปปาร์ตี้อย่างสนุกสุดเหวี่ยง แล้วดื่มเหล้าหนักจนเมาเหมือนคนเสียสติ จากนั้นก็จ้างสาวให้มาเล่นเซ็กซ์กับเขาดื้อๆ ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นโดยที่เขาไม่ได้สวมแหวนแต่งงานเอาไว้

    จากเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้ดัฟฟ์ตัดสินใจยื่นเรื่องขอหย่า โดยกระบวนการเลิกกันดูเหมือนจะจบไม่สวย เพราะเอกสารจากศาลระบุว่าดัฟฟ์ต้องจ่ายเงินให้กับคอมรี่จำนวนประมาณ 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ราว 90 ล้านบาท) รวมทั้งต้องแบ่งอสังหาริมทรัพย์ด้วยกัน อย่างไรก็ตาม ดาราสาวจากภาพยนตร์เรื่อง ''Younger'' จะได้บ้านที่พวกเขาเคยอยู่ด้วยกันที่เบเวอร์ลี่ ฮิลล์ส ไปครอบครอง

    กระนั้นดัฟฟ์จะได้รับผลประโยชน์จากบ้านหรูที่มาลิบู ขณะเดียวกันอดีตสตาร์นักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งเอ็นเอชแอล จะได้รถหรูเบนท์ลี่ย์, รถเอสยูวี เมอร์เซเดส จี คลาส และเครื่องเพชรบางส่วนเอาไว้ครอบครอง

    ทั้งนี้ในส่วนของการดูแลลูคัสลูกชายวัย 3 ขวบของพวกเขานั้น จากเอกสารการหย่าของศาล ระบุว่าดัฟฟ์กับคอมรี่จะร่วมกันดูแลทายาทตัวน้อย รวมทั้งได้ตกลงที่จะช่วยกันจ่ายค่าเลี้ยงดูต่างๆ ของลูก ขณะเดียวกันก็จะพยายามรักษาความสัมพันธ์แบบเพื่อนต่อไปให้ยาวนานที่สุด

เครดิตภาพ Getty Images, WENN