ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 มกราคม 2559 เวลา 06:47

"บราวน์" เดือดทะลุขีดจำกัดจวก "รางวัลแกรมมี่" หมดความหมายแล้ว

ไม่รู้ว่า คริส บราวน์ นักร้องหนุ่มเลือดเดือดไปโมโหใครมา เพราะล่าสุดเจ้าตัวระเบิดอารมณ์ใส่ แกรมมี่ อวอร์ดส์ รางวัลด้านเพลงอย่างหนัก ทั้งที่ตัวเองก็มีชื่อเข้าชิงรางวัลดังกล่าวในปีนี้แท้ๆ!

    รางวัลอันทรงเกียรติในวงการเพลงครั้งที่ 58 กำลังจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์นี้แล้ว ซึ่งหลายคนก็เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อว่าปีนี้จะมีใครได้รางวัลอะไรไปบ้าง แต่ดูเหมือนว่า บราวน์ จะไม่ได้เป็นหนึ่งในนั้น เพราะเจ้าตัวถึงขั้นบอกว่ารางวัลนี้มันไม่ได้มีความหมายอะไรอีกแล้ว

    ศิลปินหนุ่มวัย 26 ปี ที่มีชื่อเข้าชิงรางวัลสาขาเพลงแร็พยอดเยี่ยมประเภทร่วมงานกัน กล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังว่า "#แกรมมี่ น่ะเรอะ ? มันอาจจะเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ผมรักการมีอิสระที่จะสร้างเพลงตามที่ผมต้องการ ทุกวันนี้มันมีคนที่ชอบเลียและไม่ขยันมากเกินไป"

    หลังจากนั้น บราวน์ ยังพิมพ์เพิ่มอีกว่า "ถ้าพวกคุณเปิดวิทยุในตอนนี้ ผมก็ขอสัญญาเลยว่าภายในเวลาแค่ 1 ชั่วโมง คุณก็จะได้ยินเพลงของ คริส บราวน์ หลายเพลง หรือไม่ก็เพลงที่ผมร่วมแต่งขึ้นมา รางวัลมันเคยมีความหมายบางอย่าง แต่สมัยนี้มันเป็นแค่ความชอบ และมุกให้คนเอาไปล้อเท่านั้น" ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็ลบข้อความนี้ทิ้งไป

เครดิตภาพ : Getty