ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มกราคม 2559 เวลา 06:33

จรรยาบรรณอยู่ไหน!ตัวแทนปฏิเสธมะเร็งหวนถล่ม "ดั๊กลาส"ยันไม่มีอาการป่วยแล้ว

ลือแบบนี้น่าจะฟ้องให้หมดตัว ! ตัวแทนของ ไมเคิ่ล ดั๊กลาส นักแสดงระดับตำนาน ออกโรงยืนยันว่าสามีของ แคทเธอรีน ซีตา โจนส์ นางเอกสาวตาคม ไม่ได้กลับมาเป็นโรคมะเร็งอีกครั้ง รวมทั้งมีชีวิตอยู่ได้แค่ 3 เดือนอย่างที่พวกปากปีจอเม้าท์สนั่น

    หลังจากที่ "อัส" และ "เนชั่น เอ็นไควเรอร์" สื่อยอดฮิตวงการบันเทิง เปิดเผยว่า ซูเปอร์สตาร์จากภาพยนตร์ดังเรื่อง "Wall Street" เจอเคราะห์ซ้ำกรรมซัดเมื่ออาการป่วยจากโรคมะเร็งกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่เขาอุตสาห์ต่อสู้มานานจนหายจากโรคมะเร็งที่ลิ้น

    อย่างไรก็ตามจากพาดหัวแรงที่ระบุว่า "มีชีวิตอีกแค่ 3 เดือน" เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง และสร้างความเสียหายให้กับครอบครัวของ ดั๊กลาส อย่างมาก โดย อัลเลน บิวรี่ ตัวแทนของสตาร์รุ่นใหญ่ ได้ยืนยัน ดั๊กลาส ได้เข้ารับการตรวจเช็คมะเร็งช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา และทุกอย่างเคลียร์หมดแล้ว

    บิวรี่ แสดงความเห็นผ่าน "นิวยอร์ค โพลส์" หนังสือพิมพ์ชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกาว่า ดั๊กลาส ซึ่งประกาศว่าป่วยเป็นมะเร็งลิ้นเมื่อเดือนสิงหาคม 2010 และหลังจากเข้ารับการรักษาแล้วสุดท้ายโรคร้ายก็หายขาดในเดือนมกราคม 2011 "เขาหายขาดมา 5 ปีแล้ว นั่นหมายความว่ามันจะไม่กลับมาเป็นอีกต่อไป" 

เครดิตภาพ express.co.uk, marvel-movies.wikia.com