ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 มกราคม 2559 เวลา 01:15

''แองเจลิน่า โจลี่''รูปร่างน่าห่วงผอมโซเหมือนหนังหุ้มกระดูก

รูปร่างน่าเป็นห่วงจริงๆ ! แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดง-ผู้กำกับฯ ชื่อดัง เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ''Kung Fu Panda 3'' ซึ่งรูปร่างของเธอที่ผู้คนได้เห็นถึงกับอึ้งไปเลย เพราะไม่คิดว่าเธอจะผอมแห้งราวกับหนังหุ้มกระดูกได้ขนาดนี้ !!

    นางเอกสาววัย 40 กะรัตที่ปัจจุบันหันไปเอาดีกับงานเบื้องหลังโดยเธอเพิ่งจะสวมบทผู้กำกับฯ ในภาพยนตร์เรื่อง ''First They Killed My Father'' ได้เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์หนัง ''Kung Fu Panda 3'' แต่งานนี้หลายๆ คนถึงกับช็อกเพราะไม่คิดว่ารูปร่างของเธอจะเปลี่ยนไปขนาดนี้


    สำหรับการเดินทางมาร่วมงานครั้งนี้ นักแสดงสาวสุดฮอตจากภาพยนตร์เรื่อง ''Lara Croft: Tomb Raider'' ควงลูกมา 5 คน ได้แก่ แพ็กซ์ วัย 12 ปี, ซาฮาร่า วัย 11 ปี, ไชโลห์ วัย 9 ปี และ วิเวียน กับ น็อกซ์ ฝาแฝดวัย 7 ปี อย่างไรก็ตาม ดูรูปร่างที่ดูซูบผอมของเธอทำให้หลายๆ คนค่อนข้างเป็นห่วงเกี่ยวกับสุขภาพอย่างมาก


    ทั้งนี้ โจลี่ ซึ่งเป็นศรีภรรยาสุดที่รักของ แบรด พิตต์ พระเอกมาดเซอร์ มีส่วนกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง ''Kung Fu Panda 3'' เนื่องจากเธอทำหน้าที่ให้เสียงตัวการ์ตูนที่ชื่อ ''ไทเกรส'' โดยก่อนหน้านี้เธอก็เคยให้เสียงพยัคฆ์สาวตัวนี้มาแล้วจากหนังแอนิเมชั่นเรื่องเดียวกันเมื่อ 2 ภาคแรก


                    เครดิตภาพ  x17online.com,  Barcroft Media, Getty, answersfrommen.com