ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มกราคม 2559 เวลา 05:17

"บลูม-เคที่ เพอร์รี่"ไฟราคะปะทุหวานฉ่ำปาร์ตี้หลังลูกโลกทองคำ

  • 6,563 view
  • share
  • ''บลูม-เคที่ เพอร์รี่''ไฟราคะปะทุหวานฉ่ำปาร์ตี้หลังลูกโลกทองคำ
  • ''บลูม-เคที่ เพอร์รี่''ไฟราคะปะทุหวานฉ่ำปาร์ตี้หลังลูกโลกทองคำ

ถ้าจริงนี่คือคู่รักในฝันของหลายๆ คนเลยทีเดียว! ลือให้สนั่นว่า ออร์แลนโด้ บลูม พระเอกสุดหล่อ กำลังปลูกต้นรักกับ เคที่ เพอร์รี่ ป็อปสตาร์สุดอึ๋ม หลังทั้งสองคนแสดงความหวานไม่แคร์สายตาใครทั้งนั้นในงานเลี้ยงหลังการประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำ (โกลเดน โกลบ อวอร์ดส์) ปี 2016 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

    เพอร์รี่ มีข่าวเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกกับ จอห์น เมเยอร์ นักร้อง-มือกีตาร์มหาเสน่ห์ ขณะที่ บลูม ยังครองความเป็นพ่อม่ายเรือพ่วงต่อไป อย่างไรก็ตามในช่วงงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำทั้งสองคนมีโอกาสได้เจอกัน และควงกันไปงานเลี้ยงที่ฮาร์เวย์ วินสเติร์น โดยที่นั่นพวกเขาเกิดไฟราคะปะทุขึ้นมาทันที และแสดงความหวานกันโดยไม่สนใจว่าใครหน้าไหนจะมอง


    แหล่งข่าวเผยกับ ''อัส'' นิตยสารดังในเมืองมะกันว่า นักร้องสาววัย 31 ปี กับดาราหนุ่มวัย 38 กะรัต แสดงความรักให้กันและกันแบบเต็มที่ และพูดจากกระซิบกระซาบกันตลอด ซึ่งนั่นแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีเคมีที่เข้ากันอย่างลงตัว ''เขามักจะกระซิบกระซาบที่หูของเธอ และแตะเบาๆ ที่แผ่นหลังตอนที่พวกเขาพูดคุยกัน''


    หลังจากนั้น พระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง ''Lord of the Rings'' ก็หยิบโทรศัพท์มือถือของ เพอร์รี่ มาแล้วก็พิมพ์อะไรสักอย่างลงไป ''เคที่โชว์โทรศัพท์มือถือของเธอให้เขาดู พวกเขายิ้มให้กัน และหัวเราะกันตลอด จากนั้นเขาก็หยิบโทรศัพท์มือถือของเธอและพิมพ์อะไรสักอย่างลงไป'' แหล่งข่าวอีกรายกล่าว


    ครึ่งชั่วโมงหลังหวานแหววแต๋วจ๋ากับ บลูม แล้ว เพอร์รี่ กับผู้จัดการส่วนตัวของเธอก็ตัดสินใจเดินไปหานักแสดงคนอื่นๆ ที่อยู่ในงานปาร์ตี้ ''เคที่ กับผู้จัดการส่วนตัวของเธอก็เดินไปทั่วงาน ในขณะเดียวกัน ออร์แลนโด้ ก็เดินตามมาไม่ห่าง'' แหล่งข่าวกล่าว


    จากนั้นทั้งสองคนก็กลับไปหา แอนดี้ แซมเบิร์ก, โจนาห์ ฮิลล์, คาร์รี่ บราว์นสเติร์น, กาบี้ ฮอฟฟ์แมน และคนอื่นๆ ที่นั่งอยู่ในโต๊ะเดียวกัน ''เคที่ หยุดทักทาย โจนาห์, กาบี้ และคาร์รี่ ขณะที่ ออร์แลนโด้ ก็ยืนอยู่ข้างๆ เธอ มีอยู่ช่วงนึง ขณะที่เธอกำลังพูดคุยกับทุกๆ คน เธอโอบ ออร์แลนโด้ และมือของเธอก็ลูบที่หลังศีรษะของเขาด้วยความรัก หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็ออกไปจากงานด้วยกัน'' แหล่งข่าวคนเดิม กล่าว


                            เครดิตภาพ Getty,  playbuzz.com

 

  • 6,563 view
  • share