ลือ "โฮล์มส์" หมั้น "ฟ็อกซ์" สวมแหวนตอนออกงานพรมแดง

ต่อไปนี้ชีวิตของ เคที่ โฮล์มส์ นักแสดงหน้าหวานคงเต็มไปด้วยสีชมพูแน่ๆ เพราะหลังจากที่เดตกับ เจมี่ ฟ็อกซ์ ดาราฝีมือดีอยู่นาน ล่าสุด เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงชื่อดังก็รายงานว่าทั้งคู่หมั้นกันแล้ว!

    เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้นั้น โฮล์มส์ทำให้หลายคนต้องแปลกใจตอนไปร่วมงานพรมแดงงานหนึ่ง เพราะเธอถูกจับภาพได้ว่าสวมแหวนเพชรเม็ดงามอยู่ที่นิ้วข้างซ้ายด้วย ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่ามันคือแหวนอะไรกันแน่

    กระทั่งล่าสุด เรดาร์ออนไลน์ก็เปิดเผยว่ามันคือแหวนหมั้นจากฟ็อกซ์นั่นเอง โดยถึงแม้เพชรบนนั้นจะดูไม่ได้มีราคาแพงเหมือนที่มหาเศรษฐีชอบพกกัน แต่มันก็ไม่ใช่เพชรธรรมดาๆ เพราะเพชรนั้นมันเคยเป็นของคุณยายของเขาเลย

    ทั้งนี้ โฮล์มส์กับฟ็อกซ์ตกเป็นข่าวเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กันตั้งแต่ปี 2013 แล้ว และความสัมพันธ์ของพวกเขามันก็ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ฝ่ายสาวหย่าขาดกับ ทอม ครูซ อดีตสามีดาราระดับโลกไปเรียบร้อยแล้ว

    อย่างไรก็ตาม โฮล์มส์ก็เจอกับเรื่องปวดหัวเหมือนกัน เพราะไม่นานมานี้ อินทัช สื่อบันเทิงอีกเจ้าลือว่าครูซจะกลับมาสู้ทางกฎหมายกับเธอ เพื่อพยายามแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูซูรี ลูกสาวของพวกเขา หลังจากครูซไม่อยากให้ฟ็อกซ์มายุ่งกับลูกสาวของเขา


เครดิตภาพ : Getty, Wenn