ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 มกราคม 2559 เวลา 08:24

"ฮานิ-เซีย"หูผึ่ง!ลืมไม่ลงชัวร์ๆทีวีกิมจิเผยตัวนักข่าวแฉสัมพันธ์

  • 2,192 view
  • share

จำฝังใจ! ฮานิ (อัน ฮียอน) สมาชิกสาวคนสวยของ อีเอ็กซ์ไอดี (EXID) เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตเจ้าของเพลงฮิตพ่วงท่าแดนซ์สยิว "อัพ & ดาวน์" (Up & Down) กับ เซีย (คิม จุนซู) นักร้องหนุ่มรูปหล่อของ เจวายเจ (JYJ) บอยแบนด์ยอดนิยม ที่เคยเป็นถึงสมาชิก "ทงบังชินกิ" ตำนานกลุ่มดนตรีชายล้วนเมืองโสมขาว มีหวังจดจำผู้สื่อข่าวสาวของ "ดิสแพทช์" (Dispatch) สำนักข่าวดังแดนกิมจิ ไปอีกนานเท่านานแน่นอน หลังเป็นผู้เปิดโปงสถานะคู่รักคู่ใหม่ในวงการบันเทิง "เคป็อป" ของทั้งคู่ในช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่พอดีเป๊ะ!

     "วัน ไนท์ ออฟ ทีวี เอ็นเตอร์เทนเมนต์" (One Night of TV Entertainment) รายการสนทนาทางสถานีโทรทัศน์ เอสบีเอส (SBS) ของเกาหลีใต้ ได้เปิดตัว นา จียอน นักข่าวคนเก่งของ "ดิสแพทช์" ที่เป็นผู้รายงานข่าวความรักของ ฮานิ กับ เซีย ดังกล่าว โดยได้เชิญมาบอกเล่าเก้าสิบถึงเบื้องลึกเบื้องหลังข่าวเด็ด "เอ็กซ์คลูซีฟ" (exclusive) ของเธอ เมื่อวันพุธที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา


    นา จียอน กล่าวว่า "ฉันได้ยินว่าพวกเขาคบหากันผ่านทางเพื่อนๆ ฉันก็เลยเริ่มต้นติดตามอย่างเป็นทางการ" เมื่อถูกถามถึงการออกเดทกันที่แม่น้ำฮันของทั้งคู่นั้น นักข่าวสาวแย้มว่า "เพราะหน้าตาของพวกเขาเป็นที่รู้จักกันดีมากๆ อยู่แล้ว มันก็เลยยากสำหรับพวกเขาที่จะออกเดทในที่สาธารณะ ส่วนใหญ่แล้ว จุนซู จะพูดจากในรถว่าเขาจะออกไปซื้อกาแฟหรือ ฮานิ จะไปร้านสะดวกซื้อ พวกเขาไม่เคยออกมาด้วยกัน และพวกเขาก็แยกกันไปไหนมาไหนตลอด ดังนั้น พวกเขาจึงหลีกเลี่ยงความสนใจไปได้บ้างด้วยวิธีการนี้ ช่วงที่เกิดเหตุเป็นวันคริสต์มาสอีฟ ผู้จัดการส่วนตัวมารับ ฮานิ กับ จุนซู  พวกเขาเลยถูกจับได้ว่ามาพบกัน หลังจากที่ถูกถ่ายภาพ"


    สำหรับคำถามที่ว่ามีเหตุผลอะไรหรือไม่ที่ปล่อยข่าวดังกล่าวในวันที่ 1 มกราคม 2016 พอดีนั้น นา จียอน เผยว่า "หนึ่งปีสิ้นสุดลง และยังเป็นเพราะช่วงเทศกาลคริสต์มาส ไม่มีทางเลือกอีกแล้ว นอกเสียจากว่าคู่รักจะมาพบกัน คุณอาจจะบอกได้ว่ามีความเป็นไปได้มากกว่าที่พวกเขาจะมาพบกันในวันพิเศษเหล่านี้" 


                            เครดิตภาพ: SBS, Twitter/Hani

 

  • 2,192 view
  • share