ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 มกราคม 2559 เวลา 08:35

"มิเชล โรดริเกซ"สยองได้โล่โชว์ขนรักแร้เพียบเต็มเหนี่ยว

  • 1,669 view
  • share

สวยสยองพองขน ! ใครจะไปคิดคนที่หน้าสวย คมเข้มแบบ มิเชล โรดริเกซ นางเอกสาวมาดเท่ จะทำตัวได้ซกม๊กแบบนี้ ก็เธอเล่นโชว์ความเซ็กซี่ (หรือเซ็กซ์เสื่อม) ด้วยการไว้ขนรักแร้ยาวเฟื้อยขณะสนุกเริงร่าอยู่ที่ริมชายหาดแคนคูน งานนี้หนุ่มๆ เห็นคงได้วิ่งกันป่าราบแหงๆ

    ถ้าหากใครเป็นแฟนคลับภาพยนตร์ของ โรดริเกซ ทุกๆ คนรู้ว่าเธอมีรูปร่างที่ดีเยี่ยมมากแค่ไหน แต่บางครั้ง ดาราสาววัย 37 ปี ก็ทำตัวเป็นสาวมั่นเกิดเหตุ โดยเฉพาะการไม่รู้จักดูแลตัวเองด้วยการปล่อยให้มีขนรักแร้ยาวเหยียดชนิดที่หนุ่มๆ บางคนต้องอายม้วนเลยทีเดียว 


    สำหรับภาพชุดนี้ นางเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Fast and the Furious" ใส่ชุดบิกินี่สีขาวสะอาดสะอ้านกับกางเกงสีดำขณะพักผ่อนในสัปดาห์แรกของปี 2016 ซึ่งดูแบบผิวเผินก็เห็นได้ชัดถึงส่วนโค้งส่วนเว้าของเธอ แถมลีลาการเล่นน้ำก็น่ารักน่าชังขณะที่คลื่นซัดใส่ตัว


    แต่จังหวะดังกล่าวแม่เจ้าประคูณยกแขนขึ้นมาโลกทั้งใบถึงกับหยุดนิ่ง เพราะสิ่งที่เห็นก็ถึงตะไคร้น้ำสีดำทะมึนที่เกาะติดแน่นอยู่ใต้วงแขน ! งานนี้ขอบอกว่ามันเยอะแยะซะจนคิดว่าเป็นป่าดงดิบเลยทีเดียว แต่เธอดูเหมือนจะไม่รู้สึกอายเลย ในทางกลับกันยังหัวเราะด้วยความภูมิใจอีกต่างหาก 


    อย่างไรก็ตาม ภาพโชว์ขนจักแร้แบบนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ โรดริเกซ เปิดเผย เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยแสดงความมั่นใจด้วยการเปิดเผยภาพแบบนี้มาแล้ว 2 ครั้งบนอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิตสังคมออนไลน์ โดยครั้งแรกเกิดขึ้นตอนที่เธอเข้าฉากถ่ายหนัง 


    จากนั้นอีกสองสัปดาห์ก็มีภาพอีกชุดที่แสดงให้เห็นว่าขนรักแร้ของเธอยาวขึ้น แม้ว่าในเวลานั้น โรดริเกซ ให้คำมั่นสัญญาว่าจะจัดการโกนทิ้งก่อนปีใหม่ ....แต่สุดท้ายดูเหมือนว่าเธอจะติดใจขนใต้วงแขนถึงเลี้ยงให้ยาวได้ใจขนาดนี้ !


                            เครดิตภาพ AKM-GSI

 

 

  • 1,669 view
  • share