''เอลเลน ดีเจนเนอเรส''คุณค่าเพื่อสังคมได้รับโหวตซิว''ผู้มีมนุษยธรรมยอดนิยม''งาน''พีเพิ่ลส์ ชอยส์ อวอร์ดส์''

เป็นตัวอย่างสังคม ! เอลเลน ดีเจนเนอเรส พิธีกรสาวหล่อ เตรียมขึ้นรับรางวัลผู้มีมนุษยธรรมยอดนิยม จากงานประกาศรางวัล ''พีเพิ่ลส์ ชอยส์ อวอร์ดส์'' ครั้งที่ 42 ที่จะมีขึ้นที่นครลอสแอนเจลีส รัฐแคลิฟอร์เนีย วันพุธที่ 6 มกราคมนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น)

    พิธีกรคนเก่งวัย 57 ปี ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับงานในวงการโทรทัศน์โดยเฉพาะการสัมภาษณ์คนดังมากมายได้โดนใจผู้ชม ที่สำคัญเธอยังมีส่วนช่วยเหลือสังคมในหลายๆ ด้าน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ทำให้ดีเจนเนอเรส ได้รับรางวัลนี้ไปครอง


    ดีเจนเนอเรสจะได้รับรางวัลผู้มีมนุษยธรรมยอดนิยม พร้อมกับเป็นตัวแทนในการนำเงินจำนวน 13,300 ปอนด์ หรือประมาณ 704,900 บาทจากร้าน Walgreens ซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องสุขภาพ และความงาม บริจาคให้กับมูลนิธิที่เธอเลือกจะมอบให้ 


    ล่าสุดมีการเผยว่า พิธีกรมาดทอม ตัดสินใจเลือกที่จะบริจาคเงินจำนวนดังกล่าวให้กับโรงพยาบาลเด็กเซนต์ จู้ด ชิลเด้น รีเสิร์ช ในเมมฟิส, เทนเนสซี่ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่ดูแลบรรดาเด็กๆ ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง และติดเชื้อโรคอื่นๆ ที่มีความอันตรายถึงชีวิต


    ทั้งนี้ ดีเจนเนอเรสยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลพิธีกรรายการทอล์กโชว์ยอดนิยมด้วย โดยงานประกาศผลรางวัลพีเพิ่ลส์ ชอยส์ อวอร์ดส์ ครั้งนี้จะมี เจน ลินช์ ทำหน้าที่เป็นพิธีกร ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในโรงละครไมโครซอฟต์ เธียเตอร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา 


เครดิตภาพ  foxnews.com,  hgtv.com