ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 ธันวาคม 2558 เวลา 02:41

แฟนกรี๊ด!เผยภาพ "คัมเบอร์แบตช์" เป็นดร.สเตรนจ์แต่งครบชุดเสื้อผ้าหน้าผมถอดแบบจากคอมมิก

แฟนมาร์เวลได้กรี๊ดกันดังๆ เมื่อล่าสุด เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ นักแสดงหนุ่มคนดังชาวอังกฤษ ได้เผยโฉมตัวเองในฐานะ ดร.สตีเฟ่น สเตรนจ์ ออกมาแล้ว!

    ดาราหนุ่มผู้ดีผ่านการแสดงมาหลากหลายบทบาททั้ง เชอร์ล็อค โฮล์มส์, ข่าน, อลัน ทัวริง รวมถึงการให้เสียงเป็นมังกรสเมาก์ และล่าสุดเขาก็ได้มาอยู่ในจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล ในฐานะจอมขมังเวทย์ใน Doctor Strange และได้ลงหน้าปากนิตยสารเอนเตอร์เทนเมนต์ วีกลี่ เมื่อวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมา

    
    ''เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ เป็นดร.สเตรนจ์ บุกกองถ่ายภาพยนตร์มาร์เวลที่มีเวทย์มนต์และเข้มขลังที่สุด'' เอนเตอร์เทนเมนต์ วีกลี่ พาดหัวหนังสือ       


    ในภาพนี้ คัมเบอร์แบตช์ วัย 39 ปี สวมผ้าคลุมแดงและเสื้อคลุมสีน้ำเงิน พร้อมกับสวมสร้อยคอทองคำเส้นใหญ่และมือยกขึ้นปล่อยแสงที่เป็นสัญลักษณ์ของเขา และมีเคราแพะเหมือนกับตัวละครจากในคอมมิกด้วย


    ดร.สเตรนจ์ ปรากฏตัวครั้งแรกในคอมมิกปี 1963 โดยเขาเป็นพ่อมดที่คอยปกป้องโลกจากเวทย์มนต์ร้ายต่างๆ ขณะที่ตามรายงานของนิตยสารระบุว่า Doctor Strange จะถ่ายทำเสร็จสิ้นในเดือนมีนาคม โดยมี ราเชล แม็คอดัมส์, ทิลด้า สวินตัน และ ชิเวเทล เอจิโอฟอร์ ร่วมแสดงด้วย 


    สำหรับ Doctor Strange มีโปรแกรมฉายวันที่ 4 พฤศจิกายน 2016

    
                        เครดิตภาพ MICHAEL MULLER