ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 ธันวาคม 2558 เวลา 00:31

"บราวน์" รักลูกจัดลงทุนเลิกสูบบุหรี่

สำหรับคนเป็นพ่อนั้น ลูกคือคนที่มีความหมายมากๆ ถึงชนิดที่ว่าสามารถเปลี่ยนชีวิตของคนคนนั้นจากหน้ามือให้เป็นหลังมือได้เลย ซึ่ง ฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม สื่อวงการบันเทิงชื่อดังรายงานว่า คริส บราวน์ นักร้องหนุ่มจอมเดือดก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน เพราะเขาถึงขั้นเลิกสูบบุหรี่เพื่อลูกเลย!

    บราวน์กลายเป็นพ่อคนแบบเต็มตัว หลังจากที่ไปมีเซ็กซ์กับ เนีย กุซมัน สาวงามรายหนึ่งจนถึงขั้นทำให้อีกฝ่ายท้องและคลอดเด็กออกมาเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมปีก่อน ซึ่งนับตั้งแต่ที่รู้ว่าเป็นพ่อคนแล้วนั้น นักร้องคนดังก็มักจะพาลูกไปเที่ยวและคอยดูแลเธออยู่บ่อยๆ

    ศิลปินหนุ่มวัย 26 ปี รักลูกคนนี้มากๆ จนถึงขั้นเปิดสงครามทางกฎหมายกับเนียอย่างหนักเพื่อแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกกัน และสุดท้ายฝ่ายชายก็ได้เฮลั่น เมื่อศาลตัดสินให้บราวน์ได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกร่วมกับเนีย ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็มักจะหมกตัวอยู่กับลูกบ่อยๆ

    ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า บราวน์รักลูกคนนี้มากๆ จนถึงขั้นจ้างทีมรักษาความปลอดภัยให้มาอารักขาบ้านของเขา แถมยังเลิกเหล้าและหยุดออกงานปาร์ตี้เพื่อหนูน้อยด้วย ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ยกระดับไปอีกขั้น

    ''คริสรู้ว่าเขาโชคดีที่ได้รับพรสววรค์ให้ร้องเพลง, เต้น และเขียนเพลง แต่จนถึงตอนนี้สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตของเขาคือ รอยัลตี้ เขาแลกทุกอย่างเพื่อเธอ มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ เธอเปลี่ยนหลายอย่างในชีวิตของเขา เขาถึงขั้นเลิกสูบบุหรี่เลย เขาไม่อยากให้ควันพิษมันมาอยู่ใกล้ลูก นอกจากนี้ เขายังอยากมีชีวิตยาวนานเพื่อรอดูรอยัลตี้มีครอบครัวของตัวเองด้วย เขารู้ว่าตัวเองไม่มีทางทำอย่างนั้นได้แน่ถ้าหากยังมานั่งสูบบุหรี่อยู่'' วงในระบุกับฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม


เครดิตภาพ : Getty