ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 ธันวาคม 2558 เวลา 00:19

"เชอร์ซิงเกอร์" ทำสายการบินระทึก! โดนขังในห้องน้ำจนเครื่องเกือบดีเลย์

  • 1,374 view
  • share

ทำเอาชาวบ้านระส่ำกันไปเลยสำหรับ นิโคล เชอร์ซิงเกอร์ นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ หลังจากที่เธอทำให้บรรดาพนักงานสายการบินต้องตื่นตระหนกตกใจเมื่อเธอติดอยู่ในห้องน้ำก่อนที่เครื่องบินจะทะยานขึ้นสู่อากาศ เดชะบุญที่ไม่มีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้น

    อดีตนักร้องสาวพราวเสน่ห์แห่งวง Pussycat Dolls เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ทำเอาบรรดาลูกเรือต้องวุ่นวายสุดขีดเมื่อพยายามเคาะประตูห้องน้ำช่วงก่อนเวลาที่นกเหล็กจากลอสแอนเจลีส มุ่งหน้าไปกรุงลอนดอน เตรียมที่จะออกเดินทาง หลังผู้โดยสารได้ถูกขอให้รัดเข็มขัดเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการขึ้นบิน

    ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ที่อยู่บนเครื่องบินลำดังกล่าวเปิดเผยว่า ป็อปสตาร์วัย 37 ปี ซึ่งเดินทางในชั้นวีไอพีมีอาการหน้าแดงกล่ำเพราะความอายตอนที่เธออธิบายว่าเธอจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์ฉุกเฉิน ก่อนที่พวกเขาจะนำเครื่องออกจากสนามบินนานาชาติลอสแอนเจลีส (LAX)

    สำหรับเรื่องนี้ตันแทนของป็อปสตาร์เจ้าของซิงเกิลฮิต ''Don''t Hold Your Breath'' ได้แสดงความเห็นกับ ''MailOnline'' เว็บไซต์ข่าวสารยอดฮิตว่า ''ไม่มีเรื่องที่น่าตื่นตระหนก หรือความเป็นไปได้ที่เครื่องจะดีเลย์ในนาทีสุดท้ายก่อนที่เครื่องจะขึ้นบิน''

    อย่างไรก็ตาม การกระทำของเชอร์ซิงเกอร์ซึ่งกำลังมีข่าวว่าคบหาดูใจกับ กริกอร์ ดิมิตรอฟ นักเทนนิสหนุ่มชาวบัลแกเรีย ไม่ได้ทำให้เครื่องบินดีเลย์ เพราะเธอสามารถจัดการเรื่องทุกอย่างได้เรียบร้อยก่อนจะกลับมานั่งอย่างปลอดภัย และทันเวลาที่นกเหล็กจะทะยานขึ้นสู่ฟากฟ้า

    ทั้งนี้ เชอร์ซิงเกอร์เดินทางกลับมาที่ประเทศอังกฤษในวันพฤหัสบดี โดยการที่เธอไปสหรัฐฯ ก็เพื่อที่จะทำอัลบั้มใหม่ ''ในเดือนธันวาคมฉันกลับเข้าห้องอัดเพื่อทำอัลบั้มใหม่ และฉันอยากให้มันมีความคลาสสิก ฉันไม่อยากให้อัลบั้มนี้ดูทันสมัยเกินไป บอกตรงๆ ตอนนี้ฉันตื่นเต้นมากๆ''

 

เครดิตภาพ dailymail.co.uk, mirror.co.uk, The sun

  • 1,374 view
  • share