ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 ธันวาคม 2558 เวลา 00:59

"คัลวิน แฮร์ริส-เทย์เลอร์ สวิฟท์" รักฉลุยฝ่ายชายเข้ากับครอบครัวนักร้องสาวได้ดี

ความรักระหว่าง คัลวิน แฮร์ริส กับ เทย์เลอร์ สวิฟท์ ดูท่าจะไปได้สวยแบบไร้อุปสรรค เมื่อล่าสุดดีเจหนุ่มวัย 31 ปี ได้ใช้เวลาในช่วงสุดสัปดาห์ร่วมกับนักร้องสาว Bad Blood รวมทั้งสกอตต์และแอนเดรียคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายหญิง เพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 26 ปีของศิลปินสาว

    ครอบครัวของสวิฟท์ได้รับประทานอาหารกลางวันกันที่บ้านพักของเธอที่เบเวอร์ลี่ฮิลล์ส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม ซึ่งมีภาพของพวกเขาเดินพูดคุยและหัวเราะกันในบริเวณที่พักอาศัย และมีอยู่ภาพหนึ่งที่แฮร์ริสยืนอยู่กับแอนเดรีย ซึ่งคุณแม่ของนักร้องสาวก็ดูแฮปปี้อย่างยิ่งกับว่าที่ลูกเขยคนนี้ 

    ในค่ำคืนนั้นเจ้าของเพลง Wildest Dreams ได้จัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดที่ธีมคริสต์มาส ที่บ้านของ จิมมี่ ไอโอวีน ผู้บริหารแอปเปิล ในมาลิบู และแฮร์ริสกับสวิฟท์ก็ได้โพสต์ท่าร่วมกับซานต้า ขณะที่แอนเดรียก็มาร่วมปาร์ตี้นี้ด้วย 

    สวิฟท์ใกล้ชิดกับครอบครัวเธออยู่เสมอ โดยเฉพาะคุณแม่ซึ่งถูกพบว่าเป็นโรคมะเร็งในช่วงต้นปีนี้ ขณะที่เมื่อเดือนเมษายนแอนเดรียเป็นผู้ขึ้นมอบรางวัลเอซีเอ็ม ไมล์สโตน อวอร์ด ให้กับลูกสาว พร้อมกับกล่าวข้อความที่สุดซึ้ง

    ''ในเวลาหลายปี ฉันอยู่เคียงข้างเธอมาตลอด'' แอนเดรียกล่าวในตอนนั้น ''และฉันก็ได้เห็นเด็กสาวกับกลุ่มเพื่อนๆ กลายเป็นหญิงสาวที่เรียนรู้ถึงการยืนหยัดเพื่อตัวเองและสิ่งต่างๆ ที่เธอเชื่อ มีความกล้าพอที่จะค้นหาความอยากรู้อยากเห็นทางด้านดนตรีของเธอ, มีปากเสียงกับคนที่เกลียด และทุ่มเทให้กับคนที่รักเธอ'' 


เครดิตภาพ acificCoastNews.com,www.yournextshoes.com