ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 ธันวาคม 2558 เวลา 00:15

"แฮทธอเวย์" พร้อมหันหลังให้วงการต้องทำหน้าที่แม่เพื่อทายาทคนแรก

งานไม่ได้สำคัญที่สุดในชีวิต! แอนน์ แฮทธอเวย์ ดาราสาวตาคมเตรียมความพร้อมที่จะทำหน้าที่แม่เต็มตัว โดยงานนี้เธอเล็งที่จะพักงานในวงการบันเทิงแบบไม่มีกำหนด เพื่อจะได้ทำหน้าที่แม่บังเกิดเกล้าให้กับทายาทคนแรกได้อย่างเต็มที่

    นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่อง ''Les Miserables'' ตกเป็นข่าวว่ากำลังจะมีลูกคนแรกให้กับ อดัม ชัลแมน สามีสุดหล่อ และงานนี้เธอคิดว่าหากมีทายาทเอาไว้สืบสกุลแล้วก็ต้องทำหน้าที่ดูแลเขาอย่างเต็มที่ ด้วยเหตุนี้ทำให้เธอมองถึงเรื่องการหันหลังให้วงการไปสักพักใหญ่ๆ เลยทีเดียว

    แหล่งข่าวเปิดเผยเรื่องดังกล่าวว่า ''แอนน์แทบรอที่จะเป็นแม่ไม่ไหวแล้ว เธออยากที่จะทำหน้าที่นี้มาตั้งนานแล้ว และก็รอคอยจนกระทั่งถึงช่วงเวลาที่เหมาะสมเพื่อที่จะหยุดพักงานในวงการฮอลลีวู้ด เธอรู้สึกว่าเธอประสบความสำเร็จมากพอแล้ว มันถึงเวลาที่ต้องพักงานแสดงซะที''

    ''เธอบอกกับเพื่อนๆ ของเธอว่า เธออยากที่จะพักอาชีพของเธอเอาไว้ซักระยะหนึ่ง และมีสมาธิกับการทำหน้าที่แม่แบบเต็มเวลา'' แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

    นอกจากนี้เหตุผลสำคัญอีกข้อ ที่แฮทธอเวย์ต้องการที่จะหยุดพักงานในวงการบันเทิง เพราะเธอต้องการที่จะพักฟื้นร่างกายให้เข้าที่เข้าทางหลังจากที่คลอดลูกแล้ว และไม่อยากรีบร้อนที่จะกลับมารับงานแสดงเร็วเกินไปเนื่องจากอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ

    แหล่งข่าวอีกรายเผยกับ ''โคลเซอร์'' นิตยสารดังระดับโลกว่า ''แอนน์อยากดูแลสุขภาพ เพราะเธอไม่อยากรีบร้อนกลับมารับงานแสดง เธอไม่ต้องการกดดันตัวเองเพื่อทำให้รูปร่างกลับมาดูดีเร็วเกินไป เธอเล่นโยคะทุกวัน และเน้นกินอาหารออร์แกนิก''


เครดิตภาพ Getty