ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 ธันวาคม 2558 เวลา 08:21

"โจวเหวินฟะ" ลืมวัยออกสเต็ปควบม้า "กังนัมสไตล์" เมามันส์

  • 1,041 view
  • share

ถือเป็นงานใหญ่ระดับเอเชียไปเสียแล้วสำหรับงานประกาศรางวัล "เอ็มเน็ต เอเชีย มิวสิค อวอร์ด 2015"ที่จัดขึ้น ในฮ่องกง โดยในปีนี้มีศิลปินและดาราจากนานๆประเทศตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง โดย ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่4 แล้วที่ ฮ่องกง โดยในปีนี้คอนเซ็ปท์งานยังหรูหราอย่างเคย แถมบัตรก็ราคาคาแพงลิบลิ่วตามไปด้วย

    สำหรับบรรยากาศในงานครั้งนี้มีศิลปินจากหลากหลายประเทศเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็นจาก ฮ่อง,จีน,ไทยฯลฯร่วมถึงเกาหลีที่งานนี้ส่งศิลปิน ไอดอลมายังแน่นเอี๊ยดไม่ว่าจะเป็น "บิ๊กแบง,เอ็กโซ,เกิร์ลเจเนอเรชั่น,2Ne1,ไซ,ไชนี่"ฯลฯ


    โดยในงานยังมีแขกรับเชิญสำคัญที่ทางผู้จัดได้ตั้งใจเชิญมาโดยเฉพาะนั่นก็คือ "อาเฮียฟะ" หล่ออมตะตลอดกาล หรือ "โจวเหวินฟะ" มาเป็นผู้มอบรางวัลในงานด้วย ซึ่งบทเวที "โจวเหวินฟะ" ได้ออกเสต็ปเด้นท์แข่งกับ "ไซ" และกับน้องๆวง "บิ๊กแบง" ในเพลงสุดฮิตอย่าง "กังนัมสไตล์" อย่างสนุกสนาน 

 

    "โจวเหวินฟะ" นั้นมีผลงานการแสดงที่เป็นที่นิยมชื่นชอบของแฟนหนังเกาหลีมาตั้งแต่ยุค 80 ซึ่งในงานนี้ทั้งนักร้อง ผู้กำกับ และดารามากมายก็เป็นแฟนหนังของเขากันแทบทุกคนก็ว่าได้ งานนี้พอลงจากเวที ก็มีนักร้องเกาหลีกรูเข้ามาขอลายเซ็นและถ่ายรูปกันอย่างคับคั่ง

 

 

 

 

 

  • 1,041 view
  • share