ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 ธันวาคม 2558 เวลา 00:58

"เทอโรซ์" เผยเกือบตายตอนฮันนีมูนหลังอากาศหมดขณะดำน้ำดูปลา

ใครจะคิดว่าทริปแห่งความหวานเกือบจะกลายเป็นโศกนาฏกรรมไปแล้ว เมื่อล่าสุดมีการเปิดเผยว่า จัสติน เทอโรซ์ พระเอกคนดัง หวิดที่จะเสียชีวิตระหว่างการไปฮันนีมูนกับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ภรรยาสุดที่รัก ที่เกาะโบรา โบร่า หลังจากทั้งคู่เพิ่งแต่งงานกันเพียงไม่กี่วัน

    ดาราหนุ่มจาก The Leftovers เดินทางไปยังเกาะในตาฮิติกับกลุ่มเพื่อนสนิทเพื่อฉลองการแต่งงานของพวกเขา แต่ก็เกิดความผิดพลาดขึ้น โดยเทอโรซ์เผยระหว่างออกรายการ Live with Kelly and Michael ว่า การตัดสินใจดำน้ำแบบสกูบ้าของเขาทำให้ตัวเองเกือบต้องสังเวยชีวิต

    นักแสดงคนดังเผยว่า เขาดำน้ำลึก 10 ฟุตหลังจากที่ชมดูปลาสวยงามและปะการัง และในวันรุ่งขึ้นก็มีพวกเพื่อนๆ บางคนมาร่วมด้วย โดยหลังจากขึ้นเรือแล้วปรากฏว่าพวกเขามีครูสอนดำน้ำคนละคนกับเมื่อวันก่อน และครูคนนั้นก็พูดภาษาอังกฤษได้แค่นิดหน่อย จนทำให้เกิดปัญหาเรื่องการสื่อสารกับกลุ่ม ซึ่งเพิ่งเรียนดำน้ำมาได้เพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น 

    หลังจากที่ดำน้ำลงไปแล้ว เทอโรซ์ก็สังเกตเห็นว่าถังออกซิเจนของเขาขึ้นขีดแดงและกำลังจะหมดอากาศหายใจ เขาพยายามบอกปัญหากับครูสอน ซึ่งพระเอกหนุ่มอ้างว่ากลับถูกบอกให้ดำน้ำร่วมกับกลุ่มต่อไป 

    เทอโรซ์เผยว่าเขาทำตามที่ครูบอกและพยายามสนุกกับการดำน้ำ แต่ก็ต้องมองไปที่ถังออกซิเจนอยู่บ่อยๆ และเริ่มคิดว่าตัวเองเจอปัญหาเข้าให้แล้ว จนเมื่อครูสอนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาก็รีบให้เครื่องช่วยหายใจกับดาราหนุ่มเป็นการด่วน ซึ่งถึงตอนนั้นน้ำเริ่มทะลักเข้าปากของเขาแล้ว 

    ในจังหวะนั้นดาราจาก The Girl on the Train คิดว่า ''ทำไมเราต้องใช้เครื่องช่วยหายใจฉุกเฉินด้วยในเมื่อชายฝั่งก็อยู่ตรงนั้น?'' แต่ในภายหลังเทอโรซ์มารู้ว่าครูสอนไม่สามารถนำกลุ่มกลับขึ้นสู่ผิวน้ำได้เร็วพอ เพราะพวกเขาว่ายออกไปห่างจากตัวเรือมากเกินไป และมันก็อันตรายเกินไปที่จะว่ายกลับไปอีกครั้ง

    การฮันนีมูนของ เทอโรซ์ กับ อนิสตัน เกือบที่จะกลายเป็นเรื่องเศร้าเหมือนกรณีของ คาร์เมล มัสโกรฟ ผู้ช่วยของ โจเอล ซิลเวอร์ โปรดิวเซอร์ดังแห่งฮอลลีวู้ด ที่ต้องมาจบชีวิตลงด้วยวัยเพียง 28 ปีหลังจากมาเที่ยวเกาะโบรา โบร่า กับเจ้านายและครอบครัวของเขา จากการจมน้ำเสียชีวิต ซึ่งมีคนมาพบศพเธอเกยฝั่งในภายหลัง 


เครดิตภาพ : www.popsugar.com, www.popsugar.com, www.tahiti.com