ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 ธันวาคม 2558 เวลา 23:56

"โฮล์มส์" เผย "ซูริ" จิตใจงดงามบริจาคของเล่นให้เด็กยากไร้

เคที่ โฮล์มส์ คุณแม่คนสวย ออกมาเผยถึงจิตใจที่งดงามของซูริ ลูกสาวสุดที่รักว่า ทายาทวัย 9 ขวบ ของเธอต้องการที่จะแบ่งปันของเล่นเก่าๆ ของตัวเองให้กับเด็กคนอื่นๆ ระหว่างที่ดาราสาวจาก Touch With Fire ไปออกรายการ Today Show เมื่อวันอังคารที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา

    อดีตนักแสดงจาก Dawson''s Creek ซึ่งให้กำเนิดซูริร่วมกับ ทอม ครูซ อดีตสามี เมื่อเดือนเมษายน 2006 เดินทางไปออกรายการทางช่องเอ็นบีซี เพื่อโปรโมตโครงการกิฟวิ่ง ทิวส์เดย์ และความร่วมมือของเธอกับ แกลด ทู กิฟ องค์กรที่คอยให้ความช่วยเหลือรวบรวมสิ่งของบริจาคและของขวัญเพื่อมอบให้กับครอบครัวผู้ยากไร้และเด็กๆ 

    ''ลูกสาวของฉันเป็นคนที่มีน้ำใจและอ่อนไหวมากๆ ดังนั้น เธอจึงพูดอยู่เสมอว่า -แม่จ๋า เอาของเล่นเก่าๆ ของหนูไปให้คนที่ต้องการมันนะคะ-'' โฮล์มส์ วัย 36 ปี กล่าว ''ดังนั้น เราจึงทำอย่างนั้นอยู่เสมอ''

    อย่างไรก็ตาม โฮล์มส์ไม่ได้เอ่ยถึงสามีเก่า แต่ก็เผยว่า ช่วงเทศกาลวันหยุดปลายปีจะเป็น ''ช่วงเวลาของครอบครัว'' (ครูซ วัย 53 ปี ปัจจุบันกำลังถ่ายทำ Jack Reacher: Never Go Back ที่นิวออร์ลีนส์ ในเวลานี้) 

    โฮล์มส์และซูริมีความสุขมากๆ ในช่วงวันขอบคุณพระเจ้า เมื่อทั้งคู่ได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของนักแสดงสาว โดยดาราจาก Ray Donovan ได้แชร์ภาพแห่งความสุขของพวกเขาในอินสตาแกรมด้วย


เครดิตภาพ Getty Images, WireImage,www.popsugar.com