ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 ธันวาคม 2558 เวลา 00:10

"จอช ฮาร์ทเน็ทท์" เฮรับสิ้นปีแฟนสาวเบ่งทายาทคนแรกแล้ว

  • 2,612 view
  • share

ข่าวดีรับช่วงปลายปีดีแท้สำหรับ จอช ฮาร์ทเน็ทท์ พระเอกฝรั่งหน้าตี๋ ที่กลายเป็นคุณพ่อครั้งแรกหลังจากที่ แทมซิน เอ็กเกอร์ทัน แฟนสาวคนงาม ได้ให้กำเนิดทายาทคนแรกของพวกเขาแล้ว เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยงานนี้ทั้งคุณแม่และคุณลูกสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคู่

    พระเอกหนุ่มจากภาพยนตร์สุดฮอต ''Black Hawk Down'' กับแฟนสาววัย 27 ปี ซึ่งพวกเขาเริ่มคบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 2012 เดินทางออกจากโรงพยาบาลเซนต์ แมรี่ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยงานนี้คุณพ่อมือใหม่ได้อุ้มทายาทตัวน้อยซึ่งถูกซ่อนเอาไว้ในตะกร้า

    อย่างไรก็ตาม ฮาร์ทเน็ทท์และเอ็กเกอร์ทันซึ่งประกาศเรื่องที่พวกเขาจะมีลูกเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ยังไม่ยอมยืนยันว่าทายาทคนแรกของพวกเขาเพศชายหรือหญิง รวมทั้งรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวกับการลืมตาดูโลกของลูกของทั้งสองคน 

    กระนั้นมีการคาดเดากันว่าเป็นไปได้ที่ทายาทคนแรกของฮาร์ทเน็ทท์จะเป็นลูกสาว สำหรับเรื่องนี้ต้องรอดูกันไปในอนาคต แต่ที่แน่ๆ ตัวแทนของทั้งสองคนซึ่งพบกันครั้งแรกตอนที่เข้าฉากแสดงหนัง ''The Lovers'' เมื่อปี 2011 ยืนยันว่าข่าวดีดังกล่าวเป็นความจริงไม่ได้อิงนิยาย ''เรื่องนี้เป็นความจริง และพวกเขาตื่นเต้นมากๆ''

     ก่อนหน้านี้ ฮาร์ทเน็ทท์ซึ่งเพิ่งจะซื้อบ้านใหม่ในลอนดอน เพราะพวกเขาตั้งใจที่จะมีลูกคนแรกที่เมืองผู้ดี เคยคบหาดูใจกับ เคียร์สเท่น ดันส์ท, สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน และ อแมนด้า ไซย์ฟรีด ยอมรับว่าอยากจะมีลูกมานานแล้ว ''ผมต้องการรถที่ปลอดภัยเพื่อลูกของผม ผมไม่เคยมีลูก แต่นั่นเป็นสิ่งที่ผมคิดมาตลอดในช่วงนี้''


เครดิตภาพ GC Images, joshhartnett.com, barnorama.com

  • 2,612 view
  • share