ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 ธันวาคม 2558 เวลา 09:33

"บูลล็อก"ได้ลูกบุญธรรมใหม่ปิดเป็นความลับสุดชีวิต

หลายคนในโลกนี้อยากมีลูก แต่อาจจะติดปัญหาบางอย่างจนทำให้ไม่สมหวังในเรื่องนั้น แล้วหันไปทำการรับเลี้ยงลูกบุญธรรมแทน ซึ่ง ซานดร้า บูลล็อก นักแสดงคนดังก็เปนอย่างนั้นเหมือนกัน เพราะล่าสุดเธอเผยว่าแอบรับเลี้ยงลูกบุญธรรมอีกรายหนึ่งแล้ว

    เดิมที บูลล็อก มีลูกชายชื่อ ลูอิส อยู่แล้ว โดยเป็นลูกบุญธรรมที่เธอรับเลี้ยงเมื่อ 5 ปีก่อน ซึ่งช่วงเวลาที่ผ่านมาก็มีกระแสข่าวว่าเธออยากหาพี่น้องให้ลูกคนนั้นเหมือนกัน ก่อนที่จะสมหวังในที่สุด โดยลูกบุญธรมคนใหม่นี้เป็น เลล่า เด็กหญิงที่มีอายุ 3 ขวบ


    ทั้งนี้ บูลล็อก เผยกับ พีเพิ่ล นิตยสารบันเทิงชื่อดังว่า เลล่า เป็นเด็กที่เหมาะกับครอบครัวของเธอมากๆ พร้อมบอกว่าการพยายามเก็บมันเป็นความลับมาตลอดเป็นสิ่งที่ทำได้ยากสุดๆ จนเหมือนกับเป็นตำรวจที่ต้องปกป้องพยานเต็มที่เลย


    บูลล็อก เผยว่า "พอฉันมองไปที่ เลล่า แล้วเนี่ย ฉันก็มั่นใจเต็มเปี่ยมเลยว่าเธอควรจะอยู่ที่นี่ ฉันบอกได้อย่างเต็มเปี่ยมเลยว่าเด็กที่ใช่ได้มาหาฉันในเวลาที่เหมาะสม มัน (การเก็บเป็นความลับ) ให้ความรู้สึกเหมือนการปกป้องพยานเลย มีคนบอกฉันว่ามีการตัดต่อรูปเธอเอาไปขายให้สื่อทั่วโลกด้วย"


    "ฉันให้คำมั่นสัญญาเอาไว้ และทำข้อตกลงทางกฎหมายด้วยว่าจะปกป้องเธอจากเรื่องพรรค์นี้ ตอนนี้ฉันกำลังหาทนายเพื่อขอร้องให้พวกเขาช่วยปกป้องเธอให้ปลอดภัย" นักแสดงหญิงคนดังซึ่งกำลังคบอยู่กับ ไบรอัน แรนดอลล์ ช่างภาพรายหนึ่ง เปิดอก


                            เครดิตภาพ : Getty