ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 พฤศจิกายน 2558 เวลา 00:05

"มิลล่า โจโววิช" ใจหาย! แม่สุดที่รักโดนขู่ระเบิดบ้าน

หัวใจแทบลงไปกองกับพื้น! มิลล่า โจโววิช นางเอกสาวสุดเซ็กซี่คงช็อกแน่นอน หลังจากมีรายงานว่าแม่บังเกิดเกล้าของเธอโดนชายนิรนามโทรศัพท์ขู่วางระเบิด งานนี้โปลิศไม่นิ่งเฉยรีบดำเนินการสืบสวนทันที เพื่อหวังนำผู้ไม่หวังดีมาลงโทษให้ได้!

    เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า คนดังในวงการฮอลลีวู้ดมักจะตกเป็นเป้าหมายของผู้ไม่หวังดีเสมอ ครั้งนี้เป็นคิวของโจโววิช ซึ่งจาลิน่า แม่ของเธอต้องมาพบกับเรื่องร้ายๆ หลังจากที่มีชายแปลกหน้า ที่อ้างว่าเป็นคนของแก๊งในลอสแอนเจลีส ขู่จะบึ้มบ้านของเธอหลังจากไม่พอใจที่ไม่ได้พูดคุยกับ ดาราสาวจากภาพยนตร์เรื่อง ''Resident Evil''

    ทีเอ็มซี เว็บไซต์ยอดฮิตวงการบันเทิงรายงานว่า ชายคนดังกล่าวได้พยายามที่จะขอพูดคุยกับโจโววิช ซึ่งเธอไม่ได้อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกับแม่บังเกิดเกล้าวัย 65 ปี โดยหลังจากที่ไม่ได้ดั่งใจปรารถนา ชายคนนั้นก็ได้ขู่ว่าจะวางระเบิดบ้านของเธอเลยทีเดียว

    เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำเมืองลอสแอนเจลีสรายงานว่า แม่ของโจโววิชซึ่งปัจจุบันกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ''Resident Evil: Final Chapter'' ในประเทศแอฟริกาใต้ ได้ให้การว่าเธอมักจะโดนโทรศัพท์ลึกลับโทร.มาป่วนในช่วงกลางคืน และบางครั้งก็เกิดขึ้นสองครั้งต่อวัน

    อย่างไรก็ตาม สถานการณ์เริ่มย่ำแย่มากยิ่งขึ้น เมื่อบุรุษลึกลับได้ออกโรงขู่ที่จะระเบิดบ้านของเธอ แถมยังอ้างว่าตัวเองเป็นสมาชิกแก๊งในเมืองแอลเอด้วย ขณะเดียวกัน จาลิน่ายังให้การเพิ่มเติมว่าเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อช่วงต้นปีนี้ และไม่ได้บอกกับลูกสาวของเธอ ด้านโปลิศกำลังดำเนินการไล่ล่าผู้ต้องสงสัยเพื่อนำมาลงโทษให้ได้


เครดิตภาพ : millaj.com, http://moviesmodelsandmusic.com