ลูกสาว"เจมี่ ฟ็อกซ์"สง่าโดนใจคว้าเกียรติ"มิสโกลเดน โกลบ 2016"

สวยเด้งโดนใจใช่เลย ! คอรินน์ ฟ็อกซ์ นักแสดง-นางแบบสาวคนงาม ทายาทคนสวยของ เจมี่ ฟ็อกซ์ ดาราดีกรีออสการ์ ได้รับรับเกียรติจากสมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศประจำฮอลลีวู้ด (เอชเอฟพีเอ)ให้เป็นมิสโกลเดน โกลบ (Miss Golden Globe) ประจำปี 2016

    การคัดเลือกมิสโกลเดน โกลบ กลายเป็นประเพณีไปแล้ว โดยฝ่ายจัดงานจะเลือกเชิญทายาทของคนดังทั้งของนักแสดง, ผู้กำกับ, โปรดิวเซอร์ และผู้ช่วย ให้มาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยแจกรางวัลในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำในทุกๆ ปี ซึ่งแน่นอนว่าปัจจุบันเรื่องนี้กลายเป็นสีสันที่หลายๆ คนทั่วโลกจับตามองไปแล้ว เพราะอยากรู้ว่าทายาทคนดังคนไหนจะได้รับเกียรตินี้


    สำหรับการจัดงานลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 73 ได้มีการเลือก คอรินน์ ทายาทคนสวยของ ฟ็อกซ์ มาทำหน้าที่แจกรางวัล โดย นักแสดงสาววัย 21 ปีเปิดใจว่า "ฉันรู้สีกดีมากๆ ! ฉันอยากเป็นมิสโกลเดน โกลบ มานานแล้ว และฉันไม่รู้ว่าคุณจะรู้สึกยังไงกับสิ่งนี้ หลังจากที่พวกเขาบอกกับฉันว่าพวกเขาอยากได้ฉันทำหน้าที่นี่ ฉันดีใจเป็นชั่วโมงเลยล่ะ"


    "ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา ฉันเติบโตขึ้นมาด้วยการเห็นคุณพ่อสร้างชื่อขึ้นมาในฐานะนักแสดงที่ได้รับการยอมรับ ตอนนี้ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่สมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศในฮอลลีวู้ด ให้โอกาสฉันที่จะได้ร่วมแบ่งปันอยู่บนเวทีเดียวกับสถานที่ที่ท่านเคยได้รับการจดจำสำหรับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่ท่านเคยได้" ทายาทสาวคนสวยของดาราดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Ray" กล่าว


    ในส่วนของมิสโกลเดน โกลบ มีการคัดเลือกทายาทคนดังมาแล้วตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา โดยมีชื่อของ ดาโกต้า จอห์นสัน, รูเมอร์ วิลลิส และแคทเธอรีน กับฟรานเชสก้า ลูกของ คลินท์ อีสต์วู้ด, โซซี่ เบคอน ลูกสาวของ เควิน เบคอน กับ ไคร่า เซดจ์วิค ส่วนปีที่ผ่านมา เกรียร์ เครมเมอร์ ทายาทคนงามของ เคลซี่ เครเมอร์ กับ บาร์รี่ บักเนอร์ อดีตภรรยา ได้ทำหน้าที่นี้


    "เราดีใจมากๆ ที่ได้ คอรินน์ ฟ็อกซ์ มาสานต่อประเพณีของเรา และเธอได้รับเลือกให้เป็นมิสโกลเดน โกลบ ประจำปี 2016" ลอเรนโซ่ โซเรีย ประธานสมาคมเหยี่ยวข่าวต่างแดนในเมืองแห่งภาพยนตร์  กล่าว "ก็เหมือนกับคุณพ่อของเธอ เธอเป็นตัวอย่างที่ดีที่เดินตามฝันของเธอ และเราแทบรอบที่จะได้เห็นสิ่งที่เธอจะทำในครั้งนี้ไม่ไหวแล้ว"


    ก่อนหน้านี้ฝ่ายจัดงาน เพิ่งจะประกาศว่า เดนเซล วอชิงตัน นักแสดงเจ้าบทบาทได้รับเลือกให้รับรางวัล "ซีซิล บี. เดอมิลล์" หรือรางวัลผู้ประสบความสำเร็จในวงการภาพยนตร์ โดยงานจะจัดขึ้นที่โรงแรมเบเวอร์ลี่ย์ ฮิลตัน ในวันที่ 10 ม.ค.นี้ เวลา 20.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)  และถ่ายทอดสดทางช่องเอ็นบีซี พร้อมกับ  ริคกี้ เจอร์เวส ทำหน้าที่พิธีการดำเนินรายการ 


                        เครดิตภาพ Getty Images, Axelle Woussen

  • 1,922 view
  • share