ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 พฤศจิกายน 2558 เวลา 01:19

''พัลโทรว์'' แย้ง ''มาร์ติน'' ไม่อยากซื้อรถมอเตอร์ไซค์ให้ลูก

  • ''พัลโทรว์'' แย้ง ''มาร์ติน'' ไม่อยากซื้อรถมอเตอร์ไซค์ให้ลูก
  • ''พัลโทรว์'' แย้ง ''มาร์ติน'' ไม่อยากซื้อรถมอเตอร์ไซค์ให้ลูก
  • ''พัลโทรว์'' แย้ง ''มาร์ติน'' ไม่อยากซื้อรถมอเตอร์ไซค์ให้ลูก

หลายคนก็นึกว่า กวินเน็ธ พัลโทรว์ นักแสดงสาวคนเก่งกับ คริส มาร์ติน อดีตสามีร็อกเกอร์คนดังจะจบลงกันด้วยดีหลังจากที่เลิกรากันไปแล้ว แต่มันเหมือนจะไม่เป็นอย่างนั้น เพราะ เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงชื่อดังรายงานว่าตอนนี้ทั้งคู่กำลังเปิดสงครามกันเรื่อง โมเสส ลูกชายของพวกเขา

    โมเสส เป็นหนึ่งในลูกทั้ง 2 คนของพวกเขา และเป็นลูกชายเพียงคนเดียว ทำให้พวกเขาจริงจังกับลูกชายคนนี้มาก อย่างไรก็ตามสิ่งที่พวกเขาทะเลาะกันมันไม่ใช่เรื่องสิทธิ์เลี้ยงดูลูก แต่เป็นเรื่องที่ว่าจะซื้อรถมอเตอร์ไซค์ให้ลูกชายวัย 9 ขวบดีหรือเปล่า


    วงในเปิดปากกับ เรดาร์ออนไลน์ ว่า ''เขาจะคุกเข่าอ้อนวอนตลอดทั้งชีวิตก็ได้ แต่ กวินเน็ธ จะไม่มีวันซื้อรถจักรยานยนต์ให้เขาแน่นอน เธอคิดว่ามันอันตรายเกินไป และเธอเองก็มีประเด็นปัญหากับมันอยู่เสมอ ขนาดเธอเองยังขี่สกูตเตอร์ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา แถมยังพาลูกไปขี่สกูตเตอร์ด้วย!''


    ''เธอคิดว่ามัน (รถมอเตอร์ไซค์) มันอันตราย และเชื่อจากใจจริงว่ามันไม่ใช่ของที่เหมาะกับเด็กเลยแม้แต่นิดเดียว แต่มันก็ขัดแย้งกับ คริส เขาชอบเอาอกเอาใจ โมเสส และยอมตามใจคงามคิดแบบแฟนตาซีของเขา''


    ''อย่างไรก็ตาม ไม่ว่ายังไงเธอก็ไม่คิดที่จะยอมแพ้ง่ายๆ และปฏิเสธที่จะซื้อรถมอเตอร์ไซค์ หรือพวกมินิไบค์ให้เขา หรืออย่างน้อยก็จนกว่าเขาจะมีอายุมากพอที่จะสามารถซื้อของอย่างนั้นได้ด้วยตัวเองล่ะนะ'' แหล่งข่าวร่ายยาว


                        เครดิตภาพ : Getty, AKM-GSI