ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 พฤศจิกายน 2558 เวลา 07:04

แฉดาราปริศนาติดเอดส์คือ"ชาร์ลี ชีน"!? ระบุเตรียมยอมรับผ่านรายการ"ทูไนท์โชว์"

  • 10,659 view
  • share
  • แฉ!ดาราปริศนาติดเอดส์คือ
  • แฉ!ดาราปริศนาติดเอดส์คือ
  • แฉ!ดาราปริศนาติดเอดส์คือ
  • แฉ!ดาราปริศนาติดเอดส์คือ
  • แฉ!ดาราปริศนาติดเอดส์คือ

"เนชั่นแนล เอ็นไคว์เรอร์" สื่อชั้นนำในสหรัฐอเมริกา ทำตัวเป็นสื่อหัวหมู่ทะลวงฟัน จัดการเปิดเผยว่า ชาร์ลี ชีน พระเอกสุดซ่าแห่งวงการฮอลลีวู้ด คือดาราชายนิรนามที่ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อเอชไอวี หรือเอดส์ และเจ้าตัวก็พยายามหลบซ่อนเรื่องนี้มานานหลังจากที่ทนทุกข์ทรมานจากโรคร้ายมาหลายปี !

    หลังจากที่มีการเปิดเผยข่าวช็อกดังกล่าวมาได้ซักระยะ ล่าสุด เอ็นไคว์เรอร์ ได้ระบุว่าสื่อของพวกเขาใช้เวลาในการสืบเสาะเรื่องนี้มานานกว่า 18 เดือน จนกระทั่งทราบว่า ดาราวัย 50 ปีซึ่งมีประวัติเรื่องบ้าเซ็กซ์ และเคยหลับนอนกับดาวโป๊, นักเต้นระบำเปลื้องผ้า รวมทั้งเล่นเสียวแบบหมู่มาเนิ่นนาน กำลังทุ่มเงินสุดตัวเพื่อรักษาวิกฤติด้านสุขภาพ และว่ากันว่าเขาใช้เงินไปหลายล้านดอลล่าร์ในการรักษาตัวเลยทีเดียว


    "ชาร์ลี คิดว่าเขาไม่มีทางเป็นอะไร และก็ไม่เคยระมัดระวังเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น แม้ว่าเขาจะหมกมุ่นอยู่กับกิจกรรมด้านเซ็กซ์ที่มีความเสี่ยงสูงมากๆ ก็ตาม" แหล่งข่าวเพื่อนสนิทของดาราดังจากซีรี่ส์ฮอต "Two and a Half Men" กล่าว
    ดาราหนุ่มวัย 50 ปี ซึ่งเคยออกมาคุยโตว่าหลับนอนกับผู้หญิงมาแล้วมากกว่า 5,000 อนงค์ กำลังป่วยหนัก ขณะเดียวกันมีแหล่งข่าวเยอะแยะร่วมด้วยช่วยกันแฉความลับดังกล่าวโดยแจ้งให้กับเอ็นไคว์เรอร์ ได้ทราบ นอกจากนี้เจ้าตัวยังเจอกับสถานการณ์สุดตึงเครียดเมื่อมีสื่อพยายามวิเคราะห์เรื่องนี้ รวมทั้งพยายามใช้เครื่องจับเท็จเพื่อสืบหาความจริงว่าใครคือดาราปริศนาที่ติดเชื้อร้าย


    ขณะเดียวกัน บรู๊ค มุลเลอร์ อดีตภรรยาของ ชีน อ้างว่าพ่อของลูกชายฝาแฝดของเธอ เป็นไปได้ที่ทำให้เธอติดเชื้อเอชไอวี "สภาพจิตใจของฉันแย่มากๆ ฉันไม่สามารถรับมือกับข่าวเอชไอวีได้ เมื่อ 6 เดือนก่อนฉันถูกตรวจพบว่าติดเชื้อที่ตา และมีความเป็นไปได้ที่ ชาร์ลี จะแพร่เชื้อเอชไอวีให้ฉัน... ฉันเริ่มใช้ยาเยอะมากร่วมกับ ชาร์ลี ซึ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ วัน และบางทีสมองของฉันมันตื้อไปหมด ฉันแทบจำอะไรไม่ได้เลย ฉันกลัวมากๆ ฉันรู้สึกสะอิดสะเอียนตัวเอง ฉันต้องพูดกับเขาเรื่องลูกๆ ของเรา ฉันต้องการพูดกับเขา เขาพอจะมีเวลาให้ฉันซัก 5 นาทีไหม ?" ข้อความของ มุลเลอร์ ระบุ


    นอกจากนี้ "เอ็นไควเรอร์" ยังได้ทราบว่าในช่วงระหว่างที่มีการสืบเสาะเรื่องนี้ มีหญิงสาวอย่างน้อย 4 คนที่อ้างว่า ชีน ทำให้พวกเธอติดเชื้อร้าย และเขายอมจ่ายเงินให้กับหนึ่งในคู่ขาเพื่อให้ปิดบังเรื่องนี้ "ชาร์ลี มีเซ็กซ์กับสาวพาร์ทเนอร์หลายคนนับตั้งแต่ที่รู้ว่าเขาติดเชื้อเอชไอวี โดยไม่ยอมบอกกับพวกเธอว่ามีความเป็นไปได้ที่จะติดเชื้อเอชไอวีจากเขา" หนึ่งในแหล่งข่าวแฉแหลก


     ก่อนหน้านี้ สกอตตี้ รอสส์ ซึ่งไม่รู้ว่า ชีน ติดเชื้อเอดส์ และพวกเขาไม่เคยมีการป้องกันเวลามีเซ็กซ์ ได้เปิดฉากด่าแหลกอดีตคู่หมั้นของเธอผ่านวีดิโอซึ่งเอ็นไคว์เรอร์ ได้รับมาจากแหล่งข่าว "แกทำให้ฉันติดเชื้อเอชไอวีตลอดช่วงปีครึ่งที่ผ่านมา !" 


     แม้ว่า ชีน จะเคยปฏิเสธเรื่องติดเชื้อโรคร้ายมาแล้วเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2014 แต่ล่าสุดเจ้าตัวซึ่งยังไม่ทราบว่าติดเชื้อเอดส์มาได้ยังไง กลัวว่าหากเปิดเผยเรื่องดังกล่าวจะทำให้ผู้คนจดจำชื่อของเขาในฐานะดาราติดเอชไอวี ไม่ใช่นักแสดงที่มีพรสวรรค์


    "ชีน เจ็บปวดมากๆ เมื่อคิดว่าพรสวรรค์ในด้านการแสดงของเขาจะถูกลืมเลือนไป ชาลี กลัวมากๆ ว่าเขาจะไม่ถูกจดจำในฐานะนักแสดงชั้นนำ แต่เป็นบุคคลที่ติดเชื้อโรคร้าย" แหล่งข่าวอีกราย กล่าว


    ล่าสุดมีการรายงานจาก "เอ็นบีซี" สื่อมะกันว่า ชีน จะทำการประกาศเรื่องนี้ในช่วงระหว่างที่สัมภาษณ์กับ แม็ตต์ ลอเนอร์ ในรายการ "Tuesday's Todayshow" ในวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายนนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น) ด้าน "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์ยอดฮิต อ้างแหล่งข่าวจากรายการดังกล่าวว่า ชีน มีแผนจะพูดุคยแบบเปิดอกเรื่องข่าวลือที่ติดเชื้อเอชไอวี หลังโดน "เนชั่นแนล เอ็นไคว์เรอร์" แฉว่าปิดบังเรื่องนี้มานานหลายปี 


                                เครดิตภาพ Getty, WENN, GSI

 

  • 10,659 view
  • share