ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 พฤศจิกายน 2558 เวลา 00:01

"เจ๊มารายห์" เอาจริง ย้ายเข้าบ้านแฟนใหม่

ดูเหมือนว่าความรักของ มารายห์ แครี่ย์ ป็อปสตาร์คนดังกับ เจมส์ แพ็คเกอร์ มหาเศรษฐีระดับพันล้านจะยิ่งจริงจังกันมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะล่าสุดทีเอ็มซี เว็บไซต์ข่าวสารวงการบันเทิงชื่อดังรายงานว่าตอนนี้ฝ่ายสาวถึงขั้นย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของหวานใจแล้ว!

    ''เจ๊มารายห์'' เพิ่งแยกทางกับ นิค แคนน่อน อดีตสามีรุ่นน้องไปเมื่อปีก่อน ซึ่งนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็ครองความเป็นโสดมาโดยตลอด แม้จะมีข่าวลือเรื่องคบหาดูใจกับหนุ่มอื่นอยู่บ้าง แต่มันก็ไม่เคยเป็นความจริงแม้แต่นิดเดียว

    ท้ายที่สุด แครี่ย์ ก็ถูกกามเทพพามาให้พบรักกับแพ็คเกอร์ เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่ก็หวานแหววชนิดที่น้ำตาลยังชิดซ้าย จนถึงขนาดที่เคยลือกันอย่างหนาหูว่าท้องกันแล้ว ก่อนที่สุดท้ายจะมีการออกมาแก้ข่าวว่ายังไม่ถึงขั้นนั้น

    สำหรับบ้านของแพ็คกอร์ นั้น อยู่ที่ย่านเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ส ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งมันทำให้แครี่ย์สะดวกขึ้นในระดับหนึ่ง เพราะบ้านของทั้งคู่อยู่ใกล้กัน ชนิดที่เดินไป 5 นาทีก็ถึงแล้ว โดยของที่แครี่ย์เอาไปด้วยก็มีหลายอย่าง อาทิ เฟอร์นิเจอร์, เสื้อผ้า, รองเท้าและงานของเธอ เป็นต้น

    ทั้งนี้ แครี่ย์ เคยใชีวิตในฐานะภรรยามาแล้ว 2 ครั้ง โดยเป็นการแต่งกับ ทอมมี่ ม็อตโตลา กับ นิค แคนน่อน แต่สุดท้ายก็ไม่จบลงแบบแฮปปี้เอนดิ้ง เมื่อต้องแยกทางกับรายแรกในปี 1997 ส่วนกับแคนน่อน นั้น เพิ่งเลิกรากันเมื่อปีก่อน


เครดิตภาพ : AKM-GSI, Xposure