ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 พฤศจิกายน 2558 เวลา 01:34

"อนิสตัน" สยิวบนโต๊ะอาหาร! แก้ผ้าหม่ำดินเนอร์กับ "เทอโรซ์"

  • 3,533 view
  • share

ข้าวใหม่ปลามัน อะไรๆ ก็หอมหวาน...เม้าท์กันให้สนั่นว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็กมักจะปลดเปลื้องเสื้อผ้าทุกชิ้นเวลาที่ดินเนอร์ร่วมโต๊ะกับ จัสติน เทอโรซ์ สามีหนุ่มมาดติสต์ งานนี้หลายคนคงคิดเตลิดว่าตกลงทั้งสองคนจะได้กินอาหารกันหรือเปล่า?

    นางเอกสาวจากภาพยนตร์เรื่อง ''Cake'' ซึ่งเพิ่งจะแต่งงานกับเทอโรซ์เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยความรักของทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงโรแมนติกหวานฉ่ำสนั่นจิต ล่าสุดมีรายงานว่าพวกเขาทั้งแฮปปี้และมีชีวิตรักที่สุดแสนน่าตื่นเต้น เพราะฝ่ายหญิงมักจะทำเรื่องให้พ่อยอดขมองอิ่มต้องหัวใจระส่ำอยู่บ่อยๆ


    แหล่งข่าวใกล้ชิดกับสตาร์สาววัย 46 ปี เปิดเผยเรื่องสุดสยิวภายในบ้านของ ''สาวเจน'' ว่า ''เธอบอกว่าชีวิตเซ็กซ์ของเธอกับเขามันช่างเกินจะบรรยายจริงๆ และจัสตินก็เป็นพวกที่ชอบความตื่นเต้นผจญภัยสุดๆ พวกเขามีเรื่องใหม่ในช่วงที่กินอาหารเย็นนั่นก็คือการแก้ผ้าด้วยกัน! เจนบอกว่าการแต่งงานดูเหมือนจะทำให้จัสตินมีความต้องการมากขึ้น''


    ขอบอกเลยว่าชีวิตคู่ของทั้งสองคนเต็มไปด้วยความเร่าร้อนจริงๆ เพราะพวกเขามีเคล็ดลับเด็ดๆ นั่นก็คือต้องไม่อยู่ด้วยกันเกิน 4 ชั่วโมงในแต่ละวัน ซึ่งสิ่งนี้ทำให้ชีวิตรักของทั้งสองคนซู่ซ่าตลอดเวลา และเต็มไปด้วยแรงปรารถนาเมื่อเวลาที่เจอหน้ากัน


    แหล่งข่าววงในเผยกับ ''OK!'' นิตยสารดังเมืองมะกันว่า ''ไม่มีอะไรต้องสงสัยว่าพวกเขารักกันมากๆ และยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่พวกเขาพยายามระมัดระวังไม่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันนานเกินไป พวกเขามีความสุขกับการมีพื้นที่ส่วนตัวของแต่ละคน พวกเขามักจะส่งข้อความจีบกันและรักที่จะส่งภาพแหวนแต่งงานของพวกเขาให้กันและกัน''


    ดาราหนุ่มวัย 44 ปี อยู่ที่เทกซัสเพื่อร่วมงานกับหนังใหม่เรื่อง ''Zoolander 2'' และเมื่อเร็วๆ นี้ก็ยอมรับว่าชื่นชอบชีวิตแต่งงานมากๆ กับอดีตสตาร์ซีรีส์ ''Friends'' ''มันเป็นอะไรที่น่าอัศจรรย์สุดๆ บางสิ่งที่ทำมันเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้น และยังเป็นการหวนกลับมาโฟกัสกับหลายๆ เรื่องด้วย''


                            เครดิตภาพ Getty, Pacific Coast News, GQ 

 

 

  • 3,533 view
  • share