ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 พฤศจิกายน 2558 เวลา 00:03

"โจลี่" เผยมีปัญหากับ "พิตต์" แต่ไม่รุนแรงอย่างใน By the Sea

แองเจลิน่า โจลี่ และ แบรด พิตต์ คู่รักคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ออกมาเปิดใจเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาว่า พวกเขาก็มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์เหมือนกับคู่สามี-ภรรยาทั่วๆ ไป และไม่ได้มีแต่ความหวานชื่นกันอยู่ตลอดเวลา

 

    ''แบรดกับฉันก็มีปัญหาเหมือนกับคู่รักอื่นๆ'' โจลี่ วัย 40 ปี เผยกับ เดอะ เทเลกราฟ ขณะโปรโมต By the Sea ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ทั้งคู่แสดงร่วมกัน ''เรามีวันที่เราทำให้อีกฝ่ายหัวเสียสุดๆ แต่ปัญหาในหนังนั้นมันไม่ใช่ปัญหาของเรา''

    ภาพยนตร์ดราม่าซึ่งกำกับโดยนักแสดงสาวและเล่นร่วมกับสามีในชีวิตจริง บอกเล่าเรื่องราวชีวิตคู่และความยากลำบากในการประคับประคองความรักเอาไว้ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่พวกเขากลับมาอยู่บนจอร่วมกันนับตั้งแต่ Mr. & Mrs. Smith ในปี 2005

    ''ตอนเราทำงานร่วมกันครั้งแรกมันต่างไปจากนี้มาก เพราะเราไม่ได้รู้จักกันจริงๆ และเราก็ยังอายุน้อยอยู่ และมันก็เป็นหนังที่สนุกมาก ดังนั้น เราจึงคิดว่า By the Sea น่าจะสนุกแบบนั้นเหมือนกัน แต่ปรากฏว่ามันไม่ใช่เลย'' คุณแม่ลูก 6 กล่าว ''ดังนั้นมันจึงเป็นความท้าทาย (ในครั้งนี้) แต่เราก็ตกลงกันว่าเราจะพยายามเปิดใจและซื่อสัตย์ต่อกันให้มากที่สุดและทุ่มเทให้กับอีกฝ่ายเท่าที่ทำได้ และไม่ว่าสำเร็จหรือล้มเหลว เราจะนำมาพูดคุยกัน''

    คู่รักซูเปอร์สตาร์ถ่ายทำหนังเรื่องนี้ที่มอลตา หลังจากที่พวกเขาเข้าพิธีแต่งงานกันที่ฝรั่งเศส เมื่อเดือนสิงหาคม 2014 โดยก่อนหน้านี้ พิตต์ วัย 51 ปี เปิดใจกับวอลสตรีท เจอร์นัล เกี่ยวกับการกำกับฯ ของภรรยาว่า ''ในฐานะคู่รัก เรามีบางอย่างที่สามารถสื่อสารกันได้เพียงแค่มอง ในทางกลับกัน มันหมายความว่าผมรู้ทันทีว่าเธอรู้สึกยังไง''

    สำหรับ By the Sea จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ 

เครดิตภาพ www.flickeringmyth.com, www.people.com, www.dga.org