ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 พฤศจิกายน 2558 เวลา 01:58

รักใหม่ "เจ๊มารายห์" ส่งกลิ่นเลิก! หลังเคืองแฟนรวยทำตัวเป็นเจ้านาย

  • รักใหม่
  • รักใหม่
  • รักใหม่

เริ่มส่งกลิ่นไม่ดีซะแล้ว สำหรับความรักของ มารายห์ แครี่ย์ ป็อปสตาร์ดีว่า กับ เจมส์ แพ็คเกอร์ แฟนหนุ่มมหาเศรษฐีระดับพันล้าน หลังเกิดเหตุเคืองใจกันระหว่างทั้งสองคนนับตั้งแต่ที่เดินทางกลับมาจากประเทศจีน โดยคาดว่า ''เจ๊มารายห์'' ไม่ปลื้มนิสัยแฟนหนุ่มเงินหนานั่นเอง

    นักร้องสาวดีว่า วัย 45 ปี กับแฟนหนุ่มชาวออสซี่ มีโอกาสได้เดินทางร่วมกันไปที่ดินแดนหลังม่านไม้ไผ่ ซึ่งเป็นสถานที่ที่แครี่ย์ขึ้นแสดงคอนเสิร์ต เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยการแสดงในวันนี้มีแค่รอบเดียว และคาดว่าเธอได้รับเงินเป็นตัวระดับหกหลักเลยทีเดียว

    แม้ดูเหมือนว่าการเดินทางครั้งนี้จะดูสวีตหวานโรแมนติก แต่แหล่งข่าววงในของป็อปสตาร์เจ้าของเพลงฮิต ''Hero'' เผยกับ RadarOnline.com เว็บไซต์ดังวงการบันเทิงว่า การออกทัวร์ครั้งนี้แทบจะเหมือนกับหายนะในความรัก เนื่องจากแพ็คเกอร์ทำตัวราวกับเป็นเจ้านายของเธอมากกว่าหวานใจ

    ''เจมส์ดูเหมือนจะรู้สึกแบบนั้นจริงๆ เพราะเขาเป็นนักลงทุนในวงการกาสิโน เขาสามารถตัดสินใจได้ทุกเรื่อง เขามักจะส่งเสียงตะคอกสั่งมารายห์ราวกับว่าเขาเป็นเจ้านายเธอ คนที่รู้จักมารายห์รู้ว่าเธอไม่ใช่คนอ่อนโยนที่จะมาสั่งให้ทำอะไรแบบนั้น!'' แหล่งข่าววงในกล่าว

    หลังจากเปิดตำนานรักบนเรือยอชต์ ตอนที่ทั้งสองคนควงกันไปเที่ยวในทะเลแถบเมดิเตอร์เรเนียน ตอนนี้คาดว่าความโรแมนติกของพวกเขาคงมาถึงทางตันแล้ว โดยแหล่งข่าวอีกรายเผยว่า ''มันไม่สำคัญเลยว่าเขาจะมีเงินมากมายแค่ไหน เพราะเธอไม่ได้ต้องการเงินของเขา!''

    ''เธอรู้สึกตกหลุมรักเขาอย่างรวดเร็วก็จริง แต่ตอนนี้เธอรู้สึกชักไม่มั่นใจแล้ว เขามักจะออดอ้อนออเซาะ และทำให้เธอรู้สึกราวกับว่าเป็นเจ้าหญิง แต่จากการเดินทางไปที่ประเทศจีนมันเป็นจุดเปลี่ยนทุกอย่างในความสัมพันธ์ของพวกเขา'' แหล่งข่าวคนเดิมระบุ


เครดิตภาพ : Xposure/AKM-GS, en.wikipedia.org