ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 พฤศจิกายน 2558 เวลา 01:11

ชีวิตคู่ "เดม่อน" ใกล้พังทลาย "ลูเซียน่า" เคืองมีความลับ สาเหตุ "อัฟเฟล็ค" หย่าเมีย

  • 1,826 view
  • share
  • ชีวิตคู่
  • ชีวิตคู่

เพื่อนกับจะพังเหมือนเพื่อน? แมตต์ เดม่อน พระเอกเจ้าบทบาทสงสัยจะเดินตามรอย เบน อัฟเฟล็ค พระเอกเพื่อนรัก หลังมีข่าวลือว่าเจ้าตัวกำลังมีชีวิตคู่ที่ง่อนแง่นกับ ลูเซียน่า บาร์โรโซ่ ภรรยาของเขา โดยเหตุผลมาจากการที่ฝ่ายหญิงไม่พอใจอย่างมากที่สามีสุดหล่อมักจะปกปิดเรื่องลับที่อัฟเฟล็คแยกทางกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์!

    เป็นที่ทราบกันดีทั่วโลกว่า เดม่อนกับอัฟเฟล็คเป็นคู่หูที่สนิทกันอย่างมาตั้งแต่วัยรุ่น โดยช่วงที่อัฟเฟล็คเลิกกับการ์เนอร์ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา เดม่อนมักจะคอยเป็นห่วงเป็นใย และเป็นที่ปรึกษาให้กับเขามาตลอด เพราะรู้ว่าเพื่อนรักต้องการกำลังใจจากชีวิตแต่งงานที่ล้มเหลว

    อย่างไรก็ตาม ความเป็นเพื่อนทำให้เดม่อนไม่เคยคิดที่จะนำความลับของดาราหนุ่มจากหนังเรื่อง ''Pearl Harbor'' ไปบอกใครทั้งนั้น แม้แต่เมียตัวเองที่นอนอยู่บนเตียงเดียวกัน เจ้าตัวก็ปิดปากเงียบ และนั่นนำไปสู่อาการขุ่นเคืองของลูเซียน่า 

    แหล่งข่าววงในครอบครัวเดม่อนเปิดเผยกับ ''สตาร์'' นิตยสารดังเมืองมะกันว่า ''แน่นอนว่า เบนบอกความลับกับแมตต์เรื่องปัญหาความสัมพันธ์ทั้งหมดของเขา แต่เมื่อลูเซียน่าถามแมตต์ว่าเรื่องเป็นยังไง เขาปฏิเสธที่จะพูดเรื่องเหล่านี้ เพราะมันเป็นการไม่ซื่อสัตย์กับเพื่อนของเขา เรื่องนี้ทำให้เธอโกรธมาก และเธอตำหนิเขาว่ามีความลับกับเธอ ตอนนี้มีหลายอย่างที่เริ่มสับสนมากขึ้นจากเรื่องนี้''

    ยิ่งตอนที่มีข่าวว่าเดม่อนเสนอบ้านพักของพวกเขาให้อัฟเฟล็คหลบไปเลียแผลใจ ลูเซียน่าโกรธมาก ซึ่งทำให้ทั้งสองคนทะเลาะกันอย่างรุนแรง และเพื่อหลีกเลี่ยงการมีปากเสียงกัน เดม่อนเลือกที่จะใช้เวลาทุกๆ วันอยู่กับอัฟเฟล็ค แทนที่จะอยู่กับครอบครัวของตัวเอง แถมยิ่งแย่หนักไปกว่าเดิมก็ตรงที่เพื่อนเลิฟทั้งคู่เริ่มเมาปลิ้นกันทุกเย็น และนั่นทำให้ลูเซียน่ากังวลใจว่าทั้งสองคนจะไปหลีสาวๆ ด้วยกัน

    ''เบนทำตัวเหมือนกับพวกรักร่วมเพศอยู่รอบๆ ตัวแมตต์ซึ่งเธอรู้สึกรังเกียจมากๆ เธอรู้ประวัติของเขาเป็นพวกเสือผู้หญิง เธอกังวลว่าอิทธิพลแย่ๆ ของเขาจะส่งผ่านมาที่แมตต์'' แหล่งข่าวอีกรายป้องปากแฉเรื่องนี้กับนิตยสารสตาร์

    ขณะเดียวกันแหล่งข่าวคนเดิมยังอ้างอีกว่า ลูเซียน่ากับเดม่อนแทบจะไม่มีเวลาอยู่ด้วยกันเลย และที่สำคัญฝ่ายชายไม่ยอมทำการบ้านซะด้วย ''ตอนนี้พวกเขาทะเลาะกันตลอด แถมยังแทบจะไม่มีเซ็กซ์ด้วยกันเลยในช่วงที่ผ่านมา''


เครดิตภาพ : Photoshot/IPHOTO, geneviveradway

  • 1,826 view
  • share