ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 พฤศจิกายน 2558 เวลา 01:49

ชีวิตคู่ไร้รอยร้าว "โจลี่'' ยันยังรัก "พิตต์''

ช่วงที่ผ่านมาหลายคนเป็นห่วงเรื่องชีวิตคู่ของ แบรด พิตต์ ดาราคนดังกับ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงใจบุญมากพอตัว เพราะมีบางครั้งที่ลือกันว่าทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก แต่ล่าสุดแฟนๆ น่าจะเบาใจได้แล้ว เพราะโจลี่ยืนยันเองว่าความรักของเธอกับพิตต์มันยังแข็งแรงดี

    ข่าวลือเรื่องความไม่ลงรอยกันของพิตต์กับโจลี่มันมีมาเรื่อยๆ นับตั้งแต่ที่ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมปีก่อน โดยเรื่องที่ทั้งคู่ทะเลาะกัน มีอย่างเช่น เรื่องที่ว่าฝ่ายชายเบื่อสุดๆ กับการที่ฝ่ายสาวเป็นคนคอยบงการทุกอย่าง เป็นต้น


    ความบาดหมางของพวกเขามันรุนแรงมากๆ จนถึงขนาดที่บางครั้งลือกันด้วยว่าทั้งคู่เตรียมที่จะหย่ากันแล้ว แม้จะเพิ่งลั่นระฆังวิวาห์กันได้ราว 1 ปีเท่านั้น แต่ล่าสุดโจลี่สยบข่าวลือด้วยการบอกว่า ถ้าไม่ใช่เพราะความสัมพันธ์ของเธอกับพิตต์มันแข็งแกร่งดุจหินผาแล้วละก็ ป่านนี้เธอก็คงถ่ายทำหนังเรื่องใหม่อย่าง ''By The Sea'' ไม่เสร็จแน่นอน


    โจลี่กล่าวระหว่างไปให้สัมภาษณ์ในรายการทางช่องเอ็นบีซี สถานีโทรทัศน์ชื่อดังว่า ''ฉันคาดหวังให้ผู้ชมได้เป็นคนตัดสินใจว่ามันใกล้เคียงกับเราทุกคนรึเปล่า เราคงไม่มีวันทำหนังนี้ได้เสร็จแน่ มันทำได้เพราะเรามีความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกันมากๆ และระหว่างเรามันก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย''


    ขณะที่พิตต์ก็บอกว่า พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อที่ครอบครัวของเขาจะยังได้อยู่ด้วยกัน ไม่ว่ามันจะหนักหนาสาหัสมากแค่ไหนก็ตาม อาทิ การยอมให้โจลี่ผ่าตัดเพื่อเอารังไข่ออก ''อะไรก็ตามที่ต้องทำเพื่อให้ครอบครัวได้อยู่ด้วยกัน และทำให้ได้อยู่ด้วยกันนานที่สุดจะเป็นไปได้แล้วละก็ มันก็ต้องทำให้ได้ แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องยากลำบากของธอ มันเป็นการตัดสินใจที่น่ากลัว มีหลายอย่างที่อาจเกิดการผิดพลาด และผลลัพธ์ก็เป็นไปได้หลายอย่าง''


                                เครดิตภาพ : Getty, AKM-GSI