"บูลล็อก" แฮปปี้สุดๆกับความรัก ควงหนุ่ม "แรนดัลล์" จี๋จ๋าออกงาน

ซานดร้า บูลล็อก นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ แฮปปี้แบบสุดๆ กับความรักครั้งใหม่ เมื่อล่าสุดมีคนตาดีจับภาพได้ว่าเธอยิ้มแบบไม่หุบเลยทีเดียวขณะที่เดินเคียงข้างกับ ไบรอัน แรนดัลล์ แฟนหนุ่ม พร้อมกับถือของขวัญวันเกิดชิ้นที่น่าจะถูกใจไม่น้อย และหัวร่อต่อกระซิกกับหวานใจที่ลอสแอนเจลีสเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

    เจ้าของออสการ์วัย 51 ปีออกเดตกับอดีตนายแบบที่ผันตัวมาเป็นช่างภาพ วัย 49 ปี ตั้งแต่ช่วงต้นปีนี้ โดยเธอได้ว่าจ้างเขาให้ถ่ายภาพงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดครบ 5 ขวบของ หลุยส์ ลูกชายสุดที่รัก เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

    บูลล็อกได้พาแรนดัลล์ไปร่วมงานแต่งงานของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราสาวเพื่อนสนิท กับ จัสติน เทอโรซ์ แฟนหนุ่ม เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา และหลังจากงานวิวาห์ คู่รักทั้ง 2 คู่ก็ไปเที่ยวรับประทานอาหารร่วมกันที่เบสส์ ในเทกซัส 

    ''เขาเป็นหนึ่งในคนที่น่ารักที่สุด'' เพื่อนสนิทของแรนดัลล์ที่มาจากปอร์ตแลนด์, โอเรกอนกล่าว ''เขาเดินเข้ามาในห้องและทำให้ทุกคนรู้สึกสบายใจ เขาเป็นคนธรรมดา, มีความเป็นมิตร และชอบเข้าสังคมมากๆ''

    นับตั้งแต่ก้าวแรกที่คบหากัน บูลล็อก กับ แรนดัลล์ ก็ออกเที่ยวยามค่ำคืนด้วยกันอยู่บ่อยครั้งที่เวสต์ ฮอลลีวู้ด และได้ออกงานร่วมกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา ในงานฉายรอบปฐมทัศน์ Our Brand Is Crisis ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของนางเอกคนดัง ที่ลอสแอนเจลีส


เครดิตภาพ : www.eonline.com, http://www.usmagazine.com/