ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 ตุลาคม 2558 เวลา 00:22

เม้าท์! "สจ๊วร์ต" ติดใจฉิ่งสาวร็อก แห่งวง PVRIS

  • เม้าท์!
  • เม้าท์!

รสนิยมยังไม่เปลี่ยน! คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกสาวตาหวานตกเป็นข่าวเม้าท์สนั่นกำลังปลูกต้นรักกับ ลินด์ซี่ย์ กุนนัลฟ์เซ่น สาวร็อกเกอร์แห่งวง PVRIS หลังเพิ่งมีรายงานว่ากลับมาโสดสนิทนับตั้งแต่ฉิ่งแตกแยกทางกับ อลิเซีย คาร์กิล อดีตหวานใจเมื่อเร็วๆ นี้

 

    หลังจากมีข่าวลือเลิกกับคาร์กิลไม่นาน สจ๊วร์ตก็โดนป้องปากแฉว่ากำลังแอบสร้างสัมพันธ์กับ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ เพื่อนนักแสดงชื่อดัง อย่างไรก็ตามเรื่องนี้มีการพลิกโผเมื่อความจริงๆ แล้วสจ๊วร์ตยังคงนิยมชมชอบการออกเล่นดนตรีไทย โดยดาราสาวจากภาพยนตร์เรื่อง ''ทไวไลท์'' กำลังคั่วอยู่เป็นสาวร็อกที่มีฉายารู้จักกันดีในวงการดนตรีว่า ลินน์ กวินน์ 


    กลามัวร์ นิตยสารชื่อก้องโลกเปิดเผยเรื่องนี้ว่า ''นักแสดงสาววัย 25 ปี ซึ่งกำลังมองถึงโอกาสในการพัฒนาความรักใหม่กับ ลินด์ซี่ย์ กุนนัลฟ์เซ่น วัย 21 ปี ซึ่งรู้จักกันในชื่อ ลินน์ กวินน์ ได้ขึ้นแสดงร่วมกับวงฮาร์ดคอร์ของเธอที่ชื่อ PVRIS เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่สำคัญทั้งสองคนเหมือนกันยังกับคู่แฝดเลย''


    นอกจากนี้แหล่งข่าวอีกรายอ้างกับ ''ฮีท'' นิตยสารอีกฉบับที่ร่วมผสมโรงว่าทั้งสองสาวกำลังปลูกต้นรักกันจริงๆ ไม่ได้อิงนิยาย ''คริสเท่นได้พบกับลินน์ตอนที่วงของเธอมาเล่นที่นิวยอร์ก เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และพวกเธอก็สนุกกันเต็มที่ด้านหลังเวที บรรดาทีมงานรู้ว่าพวกเธอสนใจกันและกัน และจากนั้นทั้งคู่ก็ออกไปด้วยกัน''


    อย่างไรก็ตามไม่ว่าเรื่องเม้าท์ที่สจ๊วร์ตกำลังเดตกับกุนนัลฟ์เซ่นหรือเลาท์เนอร์ ขอบอกว่าไม่เป็นความจริงซักข่าว ที่สำคัญนางเอกสาวคนงามยังคบกับคาร์กิลอยู่ โดยเรื่องนี้แหล่งข่าวอีกรายเผยกับ ''ฮอลลีวู้ด ไลฟ์พับลิช'' สื่ออีกฉบับว่า ''เรื่องพวกนี้ไม่เป็นความจริงเลย สิ่งแรกคริสเท่นกับอลิเซียยังเป็นเพื่อนสนิทกัน และเรื่องที่บอกว่าพวกเธอยุติความสัมพันธ์กันก็เป็นเรื่องที่ไร้สาระมากๆ''


    ''คริสเท่นไม่เคยเลิกกับเธอด้วยเหตุผลที่ต่างคนต่างมีตารางการทำงานที่ยุ่งมากๆ เธอยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเธอเสมอ โดยอลิเซียคือที่หนึ่งเสมอ พวกเธอไม่มีปัญหากัน และมีความสัมพันธ์ที่เข้าใจกัน ทั้งสองคนไม่เคยทะเลาะกันด้วยเหตุผลที่ไม่มีเวลาให้กัน และถ้าหากเกิดปัญหา พวกเธอจะเคลียร์ทุกอย่างเพื่อทำให้ความสัมพันธ์เวิร์กที่สุด'' 


เครดิตภาพ Getty, XPOSUREHOTOR.COM