ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 ตุลาคม 2558 เวลา 01:58

''ซานดร้า บูลล็อก''เคลียร์ชัดเจนยังไม่ได้รับบุตรบุญธรรมคนที่ 2

พูดกันไปเรื่อยเปื่อย...ซานดร้า บูลล็อก นางเอกสาวดีกรีออสการ์ทนอยู่เฉยไม่ไหว ต้องออกมาเปิดใจเกี่ยวกับข่าวลือที่อ้างว่าเธอรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมคนที่สองแล้ว โดยงานนี้นักแสดงสาวมากความสามารถยืนยันว่ายังไม่ได้ดำเนินการเรื่องดังกล่าวเลย และหากทำจริงๆ จะออกมาพูดเอง ไม่ต้องคาดเดาให้เสียเวลา

    ดาราสาวใหญ่ วัย 51 ปี กำลังอยู่ในช่วงอินเลิฟสุดๆ กับ ไบรอัน แรนดัลล์ แฟนหนุ่มช่างภาพสุดหล่อ แถมยังมีการเผยว่าเธอกำลังจะขยายครอบครัวให้ใหญ่เพิ่มขึ้น เมื่อมีการรับอุปถัมภ์เด็กอีกคนโดยเป็นเพศหญิง และได้นำมาเลี้ยงดูเอาไว้ที่บ้านของเธอแล้ว


    อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปได้สักพัก นางเอกสาวเจ้าภาพยนตร์เรื่อง ''The Blind Side'' ชักรู้สึกว่าเรื่องไปกันใหญ่แล้ว ทำให้เธอต้องออกมาเผยเกี่ยวกับรายงานดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง เพราะทุกวันนี้ยังดูแลแค่บุตรบุญธรรมคนเดียวเท่านั้น


    บูลล็อกแสดงความเห็นว่า ''ตอนนี้ที่บ้านของฉันมีแค่บุตรบุญธรรมแค่คนเดียวเท่านั้น และเขาก็ชื่อหลุยส์ ถ้าฉันรับอุปถัมภ์เด็กคนที่สอง ทุกๆ คนคงจะได้ยินเรื่องนี้แน่นอน ฉันคงพูดเสียงดังฟังชัดเลยว่า -ใช่ ฉันรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมคนที่สองอย่างเป็นทางการแล้ว- แต่ตอนนี้ฉันมีแค่หลุยส์คนเดียว''


    นอกจากนี้ บูลล็อกยังเปิดเผยเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกน้อยคนเดียวในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยวหรือซิงเกิลมัม รวมทั้งการสอนลูกชายตัวน้อยเกี่ยวกับเรื่องการเหยียดผิว ''เขาเข้าใจว่ามันหมายถึงอะไร แต่เขาไม่เข้าใจว่าทำไมผู้คนถึงตัดสินคนอื่นจากพื้นฐานที่มาจากสีผิวของพวกเขา แต่เขารู้ว่าพวกเขาแบบนี้ เขารู้การกีดกันทางเพศ รวมทั้งเรื่องการเกลียดชังพวกรักร่วมเพศ''


                        เครดิตภาพ WireImage , Xposure