ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 ตุลาคม 2558 เวลา 04:12

หวนรัก ''เจ๊มาดจ์'' แค่ข่าวลือ?''เพนน์'' ปาร์ตี้กับสาวนิรนาม

หลังจากลือกันได้แป๊บเดียวว่า ฌอน เพนน์ ดาราชายรุ่นใหญ่อาจจะกลับไปปลูกต้นรักกับ มาดอนน่า ราชินีเพลงป็อป ล่าสุดมันก็ทำท่าว่าจะจบลงซะแล้ว เพราะ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม สื่อบันเทิงชื่อดังรายงานว่า เพนน์ไปหม่ำมื้อค่ำกับสาวที่ไหนก็ไม่รู้

    อย่างที่รู้กันดีว่า เพนน์เพิ่งตัดสินใจแยกทางกับ ชาร์ลิซ เธียรอน นักแสดงสาวใจบุญไป ทั้งที่เคยมีชีวิตรักด้วยกันอย่างหวานชื่นจนถึงขนาดที่น้ำตาลยังสู้ไม่ได้ แถมเคยลือกันอีกว่า เธียรอนถึงกับตั้งท้องตอนร่วมงานกับดาราชายคนดังด้วย


    หลังจากมีชีวิตรักที่ล้มเหลวกับเธียรอน มันก็มีรายงานว่า เพนน์อาจจะกลับไปกุ๊กกิ๊กกับมาดอนน่าอีกครั้ง หลังจากที่มีรายงานว่าฝ่ายชายพร้อมเดินทางไปให้กำลังใจอดีตภรรยาระหว่างออกทัวร์คอนเสิร์ต ''Rebel Hearts Tour'' ในทวีปยุโรป


    นอกจากนั้น เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม ที่ผ่านมา ก็มีคนจับภาพได้ว่า เพนน์ไปชมคอนเสิร์ตของ ''เจ๊มาดจ์'' ในแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดาด้วย แถมฝ่ายชายยังมีการเขียนจดหมายไปให้มาดอนน่าอีกต่างหาก


    อย่างไรก็ตาม มีความเป็นไปได้เหมือนกันที่มันจะไม่ออกมาสวยหรูแบบนั้น เพราะเมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา มีคนเห็นเพนน์เดินออกจากมาจากร้าน เดอะ ไนซ์ กาย บาร์ ในย่านเวสต์ฮอลลีวู้ด โดยที่มีสาวคนหนึ่งเดินตามมาด้วย ซึ่งที่จริงนักแสดงฝีมือดีก็พยายามปิดหน้าอย่างเต็มที่แล้ว แต่ก็ไม่เป็นผล และยังไม่รู้ว่าสาวคนดังกล่าวเป็นใครกันแน่


                            เครดิตภาพ : AKM-GSI, Getty