ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 ตุลาคม 2558 เวลา 00:44

นิค แคนน่อน แทงกั๊ก คุกเข่าอ้อน "เจ๊มารายห์" อย่าแต่งงานใหม่ได้ไหม

  • นิค แคนน่อน แทงกั๊ก คุกเข่าอ้อน
  • นิค แคนน่อน แทงกั๊ก คุกเข่าอ้อน
  • นิค แคนน่อน แทงกั๊ก คุกเข่าอ้อน

คุกเข่าขอร้องก็ยอม! นิค แคนน่อน นักร้องและโปรดิวเซอร์ชื่อดังถึงขนาดขอร้อง มารายห์ แครี่ย์ อดีตภรรยานักร้องระดับดีว่าอย่าแต่งงานกับ เจมส์ แพ็คเกอร์ แฟนหนุ่มมหาเศรษฐีระดับพันล้าน แต่งานนี้คำขอร้องของอดีตสามีจะสัมฤทธิ์ผลหรือไม่...ไม่ต้องบอกก็คงรู้นะ

    หลังจากที่แคนน่อนกับแครี่ย์แยกทางกัน ทั้งสองคนก็มีข่าวปลูกต้นรักใหม่ อย่างไรก็ตาม ในรายของซูเปอร์สตาร์วัย 46 ปี ตกเป็นข่าวเม้าท์สนั่นโลก เมื่อเธอกำลังปลูกต้นรักกับแพ็คเกอร์ และดูเหมือนว่าทั้งสองคนจะมีเคมีเข้ากันได้อย่างลงตัว จนถึงขนาดมีรายงานว่าพวกเขาเล็งพัฒนาความสัมพันธ์ไปไกลแล้ว

    อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ทำให้อดีตสามีวัย 35 ปี ซึ่งมีลูกฝาแฝดชื่อ โมร็อกกัน กับ มอนโร ร่วมกับนักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต ''Hero'' ดูเหมือนจะไม่ปลื้มซักเท่าไร แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เพียงแค่ขอร้องแครี่ย์อย่าแต่งงานใหม่ เนื่องจากกังวลว่าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงซึ่งส่งผลกระทบกับลูกๆ ของพวกเขา

    แหล่งข่าววงในเผยกับ ''อินทัช วีคลี่'' นิตยสารชื่อดังในเมืองมะกันว่า ''นิคกำลังขอร้องมารายห์ไม่แต่งงานกับเจมส์ เขารักที่จะเป็นพ่อแม่ที่ร่วมกันเลี้ยงดูลูก (โมร็อกกัน กับ มอนโร วัย 4 ขวบ) ด้วยกัน และเขากังวลว่าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงถ้าเธอแต่งงานกับคนอื่น''

    ''เขาอยากเป็นเพียงผู้ชายคนเดียวเท่านั้นที่อยู่ในชีวิตของมารายห์ รวมทั้งยังคิดว่าเขาอาจจะกลับมาอยู่ด้วยกันกับเธอ ถ้าเขามีโอกาสที่จะได้ทำแบบนั้น'' แหล่งข่าวคนเดิมกล่าว

    อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าแคนน่อนคงไม่มีโอกาสนั้นแล้ว เพราะมีการเปิดเผยว่าแครี่ย์กับแพ็คเกอร์ ซึ่งเป็นมหาเศรษฐีชาวออสเตรเลียรักกันมากชนิดที่แทบจะไม่ยอมแยกจากกันเลย และได้จัดการเตรียมแผนลั่นระฆังวิวาห์กันเอาไว้เรียบร้อยแล้ว


เครดิตภาพ Getty Images, PA