ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 ตุลาคม 2558 เวลา 01:55

หวานใจใหม่ "บูลล็อก" ทำแสบ แฉนอกใจหลังแอบคุยแฟนเก่า

ตลอดเวลาที่ผ่านมามันดูเหมือนว่า ซานดร้า บูลล็อก นักแสดงรุ่นใหญ่จะภูมิอกภูมิใจในตัว ไบรอัน แรนดัลล์ แฟนคนใหม่ที่เป็นช่างภาพสุดๆ จนเอาเขามาเปิดตัวต่อหน้าชาวบ้านชาวช่องไปแล้ว แต่เธออาจจะเริ่มรู้สึกว่าคิดผิดก็ได้ เพราะล่าสุด โอเค! สื่อบันเทิงชื่อดังรายงานว่าแฟนใหม่ของเธอนอกใจเธอด้วยการแอบติดต่อกับอดีตแฟนของเขา!

    หลังจากเป็นโสดมาได้ระยะหนึ่ง มันก็มีรายงานว่า บูลล็อกพบรักครั้งใหม่เป็นที่เรียบร้อย หลังกามเทพพาให้มาเจอกับแรนดัลล์ โดยเธอจริงจังกับแฟนคนนี้มากจนถึงขนาดควงแขนพาไปร่วมงานแต่งงานของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงคนสวยกับ จัสติน เทอโรซ์ เลย

    นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บูลล็อกกับแรนดัลล์ ก็มักจะมีแต่ข่าวหวานชื่นด้วยกัน จนดูแล้วคงไม่มีทางจบลงด้วยความล้มเหลว ทว่ามันอาจจะไม่เป็นอย่างนั้น เพราะลือกันสนั่นลั่นทุ่งว่าจนถึงตอนนี้เขายังแอบไปหา ปารีส เซนต์ จอห์น อดีตแฟนของตัวเองอยู่เลย

    ''ไบรอันเคยเก็บปารีส เอาไว้กับตัวเพื่อเป็นแผนสำรอง ตอนนี้เขาพยายามที่จะกลบร่องรอยของเขาเองแล้ว'' แหล่งข่าวเปิดปากกับ โอเค! โดยเมื่อเดือนก่อน เซนต์ จอห์น ก็โพสต์ภาพที่ตัวเองอยู่กับแรนดัลล์ ลงบนอินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังด้วย

    ทั้งนี้ แรนดัลล์เองก็มีนิสัยแสบใช่เล่น เพราะมีการแฉว่าในอดีตเจ้าตัวเคยก่อวีรกรรมฉาว เอาอุจจาระสุนัขไปละเลงที่ประตูบ้านเพื่อนบ้าน เนื่องจากไม่พอใจที่เจ้าตูบของเพื่อนบ้านมาปล่อยของเสียบริเวณหน้าบ้านของเขา


เครดิตภาพ : Wireimage, Getty