ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 ตุลาคม 2558 เวลา 00:26

"ชีน" แก่ยังเดือดไม่เลิก! โดนล็อกคอลากออกร้าน

กลายสภาพเป็นตัวแสบของจริง! ชาร์ลี ชีน นักแสดงจอมห่าม ตกเป็นข่าวโดนลากคอออกจากไนต์คลับแห่งหนึ่งเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังจากทะเลาะวิวาทกับนักดนตรีในสถานบันเทิงดังกล่าว จากการเปิดเผยของ RadarOnline.com เว็บไซต์ยอดฮิตสังคมออนไลน์

    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตอนที่ ชีน แวะไปเที่ยวที่ร้านเฮนเนสซี่ ทาเวิร์น ในดาน่า พอนท์, แคลิฟอร์เนีย แต่แล้วดาราหนุ่มใหญ่ วัย 50 ปี เกิดอารมณ์เดือดเมื่อมีมือเบสของวงดนตรีในร้าน พยายามที่จะถ่ายคลิปเขาด้วยโทรศัพท์มือถือ โดยในเวลานั้นด้วยความโกรธ ชีน เดินเข้าไปเผชิญหน้ากับคู่กรณี และแย่งโทรศัพท์มาจากนั้นก็ขว้างทิ้งทันที!

    แน่นอนเมื่อแสดงพฤติกรรมแบบนั้นทำให้ทั้งสองคนเปิดฉากใส่กันเต็มเหนี่ยว และก่อนเรื่องจะบานปลายยกใหญ่การ์ดประจำไนต์คลับดังกล่าว ก็จัดการล็อกคอลากตัวเขาออกจากร้านทันที โดยเรื่องนี้แหล่งข่าวเปิดเผยว่า ''เขาโดนลากตัวออกจากร้านเพราะเขาพยายามที่จะทำร้ายร่างกายมือเบสของวงดนตรีในร้าน หลังจากที่เขาคนนั้นพยายามที่จะถ่ายรูปเขา'' 

    สำหรับเหตุการณ์ที่อ้างว่ามีการล็อกคอ ชีน แล้วลากออกจากร้านนั้น สื่อได้มีการสอบถามไปยังหนึ่งในทีมรักษาความปลอดภัยในไนต์คลับดังกล่าว โดยเขาได้ปฏิเสธเรื่องนี้ พร้อมยืนยันว่า แค่จับแขนของ ชีน เพื่อให้มั่นใจว่า เขาจะไม่เป็นอันตรายกับแขกคนอื่นๆ เท่านั้น

    ด้าน ''ทีเอ็มซี'' เว็บไซต์วงการบันเทิงอีกสำนัก รายงานว่า หลังจากที่ ชีน โดนไล่ออกจากร้านแล้ว เจ้าตัวก็จับมือกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ลากเขาออกมา จากนั้นก็ขับรถกลับบ้าน 

    เป็นที่ทราบกันดีว่า ชีน นิยมชมชอบการย่ำราตรีสุดๆ และเมื่อต้นปีนี้เขาเพิ่งแสดงความเป็นป๋าจอมทุ่ม เมื่อควักเงินเป็นค่าทิปจำนวน 1,400 ดอลลาร์ (ราว 44,800 บาท) พร้อมกับบิลค่าใช้จ่ายต่างๆ จำนวน 629 ดอลลาร์ (ราว 20,128 บาท) ขณะที่ออกไปเที่ยวกับ ดร.เควิน ซานด์ส หมอฟันประจำตัว และ จอน โลวิทซ์ กับ ดาริอัส แม็คครารี่ เพื่อนสนิท ที่ร้านคาเฟ่ โรม่า ในเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ส
     

เครดิตภาพ  breakingnews.ie, TMZ ,  businessinsider.com