ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 ตุลาคม 2558 เวลา 02:05

แฉ! เมีย "เดม่อน" ยี้ "การ์เนอร์" เหตุ "อัฟเฟล็ค" ดังกว่าผัว

  • 1,870 view
  • share
  • แฉ! เมีย
  • แฉ! เมีย
  • แฉ! เมีย

กระแสที่เกี่ยวกับ แมตต์ เดม่อน พระเอกเจ้าบทบาทยี้ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นางเอกสาวหน้าคม มีอีกระลอกแล้ว โดยตอนนี้มีการแฉว่าภรรยาของเดม่อนไม่ปลื้มอดีตเมียของ เบน อัฟเฟล็ค เลย ทั้งๆ ที่ฝ่ายชายเป็นเพื่อนสนิทกันสุดๆ ก็ตาม

    หลังจากที่มีการเปิดเผยว่า การ์เนอร์กับอัฟเฟล็ครักแตกแยกทางกันเนื่องจากพระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง '' Pearl Harbor'' แอบเป็นกิ๊กกับ คริสติน อูซูเนียน อดีตพี่เลี้ยงที่ทั้ง 2 คนเคยจ้างเอาไว้ แม้หลายฝ่ายจะพยายามลุ้นให้ทั้งสองคนกลับมาคืนดีกัน แต่มีการป้องปากแฉว่าเดม่อนไม่ต้องการให้เรื่องนี้เกิดขึ้น เนื่องจากเขาเคยคิดมาตลอดว่าอัฟเฟล็คจะไม่มีความสุขกับการอยู่กินกับผู้หญิงคนนี้ซึ่งบทสรุปก็คงเป็นอย่างนั้น?

    มาครั้งนี้มีการแฉออกมาอีกระลอกว่า นอกจากเดม่อนเหม็นขี้หน้าการ์เนอร์แล้ว ลูเซียน่า บาร์โรโซ่ ภรรยาของเขาก็ไม่ปลื้มเธอเช่นกัน แต่ไม่ใช่เพราะการ์เนอร์เป็นคนไม่ดีนะ เพียงแค่บาร์โรโซ่หมั่นไส้อัฟเฟล็คที่โด่งดังกว่าสามีของเธอทั้งๆ ที่มีพรสวรรค์ด้อยกว่าเยอะ

     ''ดิ เอ็นไควเรอร์'' นิตยสารดังเมืองมะกันเปิดเผยเรื่องนี้ว่า ''ทั้งสองครอบครัวมีโอกาสได้พบกันบ่อยๆ แต่แม้แม็ตต์กับเบนจะเป็นเพื่อนรักกันมานานเป็นสิบปี ภรรยาของพวกเขาไม่ได้สนิทกันเลย ลูเซียน่ารู้สึกว่าแมตต์เป็นคนที่มีพรสวรรค์มากๆ และสมควรที่จะได้รับการจำจดมากกว่าเบน แน่นอนว่าเธอโกรธมากที่เบนได้รับการเชิดชูราวกับว่าเขาเป็นราชาแห่งฮอลลีวู้ด''

    สำหรับเรื่องนี้มีความเป็นไปได้สูงมากๆ เพราะสมัยที่การ์เนอร์อยู่กินกับอัฟเฟล็ทก็ไม่เคยมีภาพที่เมียของเดม่อนกอดกับนักแสดงสาวจากหนังเรื่อง ''Elektra'' แต่อาจมีบางคนค้านว่าเป็นเพราะเดม่อนกับบาร์โรโซ่มักจะทำตัวเงียบมากกว่า ทำให้ปาปาราซซี่ไม่มีโอกาสได้ถ่ายรูปเด็ดๆ นั่นเอง

    อย่างไรก็ตาม เหตุผลที่บาร์โรโซ่ไม่ปลื้มการ์เนอร์คงเป็นเพราะเธออิจฉาอัฟเฟล็คที่โด่งดังกล่าวเดม่อน ซึ่งด้วยเหตุผลนี้ทำให้เธอพาลเหม็นขี้หน้า (อดีต) เมียของเขาไปด้วย เพราะจะให้เกลียดอัฟเฟล็คคงไม่ได้เนื่องจากเขากับเดม่อนเป็นเพื่อนรักกันสุดๆ 


เครดิตภาพ : PA Images , Getty Images

  • 1,870 view
  • share