"เดม่อน" ยี้ "การ์เนอร์" หวัง "อัฟเฟล็ค" ไม่คืนดี

คนเป็นเพื่อนกัน มันก็ย่อมต้องเป็นห่วงกันธรรมดา ซึ่ง แมตต์ เดม่อน นักแสดงคนดังก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน เพราะ โอเค! สื่อบันเทิงชื่อดังรายงานว่า เขาเป็นห่วง เบน อัฟเฟล็ค สหายแสนรักสุดๆ จนไม่อยากให้กลับไปคบหาดูใจกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ อดีตเมียของอัฟเฟล็คอีกแล้ว

    อย่างที่รู้กันดีว่า อัฟเฟล็คกับการ์เนอร์ประกาศแยกทางกันเดินเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาเป็นเวลาราว 10 ปี ซึ่งก่อนหน้านั้นก็มีกระแสข่าวมาโดยตลอดว่าทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก แถมลือกันว่าฝ่ายชายนอกใจด้วยการมีอะไรกับ คริสติน อูซูเนียน อดีตพี่เลี้ยงที่ทั้ง 2 คนเคยจ้างด้วย

    หลังจากนั้นเป็นต้นมา ทั้ง 2 คนก็มีข่าวว่าอาจจะกลับมาคืนดีกันอยู่บ้าง แต่ก็ยังไม่มีอะไรที่เป็นรูปธรรม ซึ่งนั่นถือเป็นเรื่องที่ทำให้เดม่อนดีใจมากๆ เพราะเดิมทีเขาเองก็เหม็นขี้หน้าการ์เนอร์ตั้งแต่ก่อนที่จะเข้าพิธีวิวาห์กับเพื่อนของเขาแล้ว

    ''แมตต์เชื่อว่าชีวิตคู่ของเบนจะวุ่นวายตั้งแต่ก่อนที่จะมีเรื่องกุ๊กกิ๊กกับพี่เลี้ยงด้วยซ้ำ ชีวิตคู่ของอัฟเฟล็คกับการ์เนอร์มันมีการโกรธกันมากเกินไป ที่จริงแมตต์ก็ไม่ได้ยุให้เบนยุติชีวิตคู่ของเขาหรอกนะ แต่เขารู้ว่าเบนจะมีความสุขมากกว่านี้ถ้าได้อยู่กับผู้หญิงคนอื่น'' วงในแฉกับ โอเค!

    ทั้งนี้มีโอกาสสูงที่เดม่อนจะสมหวังเช่นกัน เพราะเมื่อไม่นานมานี้มันมีข่าวว่าอัฟเฟล็คกับการ์เนอร์เตรียมจะขายบ้านที่เคยใช้ชีวิตด้วยกันแล้ว โดยถึงขนาดจ้างคนที่เกี่ยวข้องด้านอสังหาริมทรัพย์ให้เข้ามาจัดการเรื่องนี้ด้วย


เครดิตภาพ : Getty

  • 1,157 view
  • share