ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 ตุลาคม 2558 เวลา 03:02

ลือ!ลูกสาวบุญธรรมแต่งงานลับ "ครูซ-คิดแมน" เนื้อเต้น

  • 2,544 view
  • share
  • ลือ!ลูกสาวบุญธรรมแต่งงานลับ
  • ลือ!ลูกสาวบุญธรรมแต่งงานลับ

กลายเป็นพ่อตาแม่ยายไปซะแล้ว!? ลือให้แซดว่า อิซาเบลล่า ลูกสาวบุญธรรมของ ทอม ครูซ พระเอกสุดหล่อ กับ นิโคล คิดแมน อดีตภรรยาคนงาม เข้าสู่ประตูวิวาห์กับ แม็กซ์ พาร์คเกอร์ แฟนหนุ่มที่ปรึกษาบริษัทไอทีสัญชาติอังกฤษแล้ว โดยงานนี้ยังไม่มีการยืนยันจากทั้งสองฝ่าย...

    อิซาเบลล่า ''เบลล่า'' ครูซ วัย 22 ปี คบหาดูใจกับพาร์คเกอร์มาได้พักใหญ่ๆ แต่คงไม่มีใครคิดว่าเธอจะตัดสินใจเข้าสู่ประตูวิวาห์เร็วขนาดนี้ เพราะเรื่องดังกล่าวถูกแฉโดย ''วูแมนส์ เดย์'' นิตยสารชื่อดังในประเทศออสเตรเลีย ที่ระบุว่าทั้งสองคนได้จัดพิธีแต่งงานแบบลับๆ ที่โรงแรมลอนดอน ดอร์เชสเตอร์ เมื่อวันที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา

    ขณะเดียวกัน นิตยสารฉบับดังกล่าวยังรายงานว่า นางเอกสาววัย 48 ปี ซึ่งปัจจุบันแสดงละครเวทีเรื่อง Photograph 51 ที่ลอนดอน เวสต์ เอนด์ ได้เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีสมรสสมรักของลูกสาวบุญธรรมของเธอด้วย      สวนทางกับครูซ อดีตสามี และคอนเนอร์ ลูกชายบุญธรรม วัย 20 ปี น้องชาย ไม่ได้มาร่วมงาน เนื่องจากทั้งสองคนไม่อยากให้สื่อรู้เกี่ยวกับการจัดงานดังกล่าว

    เบลล่า ซึ่งได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับลัทธิไซเอนโทโลจี้ และเมื่อเร็วๆ นี้ ก็จบหลักสูตรด้านการทำผมกับแต่งหน้า ได้ขอให้เพื่อนๆ 4 คนที่เรียนที่สถาบันวิดัล ซาสซูน อคาดิมี่ มาทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาว ขณะเดียวกัน ตัวเธอได้สวมชุดแต่งงานยาวลายลูกไม้แขนกุด ส่วนเพื่อนเจ้าสาวสวมชุดจัมป์สูทสีชมพูอ่อน

    สำหรับพาร์คเกอร์มีเพื่อนเจ้าบ่าว 5 คน โดยสองคนเป็นผู้เชื่อลัทธิไซเอนโทโลจี้ นอกจากนี้ แหล่งข่าววงในยังเปิดเผยต่อไปว่า เบลล่าซึ่งคิดแมนและครูซรับอุปการะ เมื่อปี 1993 ได้เปลี่ยนนามสกุลเรียบร้อยแล้ว โดยตอนนี้ใช้ชื่อว่า อิซาเบลล่า พาร์คเกอร์ 

    ทั้งนี้ นักแสดงหนุ่มใหญ่จากภาพยนตร์มหากาพย์สุดฮอต Mission: Impossible กับคิดแมน หย่ากันเมื่อปี 2001 โดยทั้งอิซาเบลล่าและคอนเนอร์ ที่ทั้งสองคนรับบุตรบุญธรรม เมื่อปี 1995 ได้ตัดสินใจที่จะเลือกใช้ชีวิตอยู่กับครูซ 
    

เครดิตภาพ : WENN, radaronline.com

  • 2,544 view
  • share